Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu kỹ thuật nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ

Để giúp chị em phụ nữ cải thiện tình trạng lão hóa chân mày, một dịch vụ làm đẹp cho vùng chân mày đã ra đời. Đó là dịch vụ gì và thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kỹ thuật nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ là gì?

Khi bước sang tuổi trung niên, tình trạng chân mày bị chảy xệ là nỗi lo lắng hàng đầu của phái đẹp. Chân mày bị chảy xệ không những làm gương mặt của bạn trở nên già nua, kém sắc mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên áp dụng phương pháp nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu kỹ thuật nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ 1

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ là phương pháp an toàn

Phương pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp cung mày chảy xệ ít hoặc trung bình. Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để đính lên vùng da phía trên cung mày nhằm kéo chân mày cao lên. Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp thanh xuân với đôi chân mày thanh tú.

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ áp dụng cho ai?

Bác sĩ chỉ định đối tượng có thể áp dụng phương pháp này là những nam nữ trên 18 tuổi, mắc phải các trường hợp sau:

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ, chùng nhão.

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa ở quanh vùng chân mày.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi chân mày cân đối, trẻ trung và thanh tú.

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Không xâm lấn – Không tác động sâu

Kỹ thuật này có thao tác thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để khâu treo cung mày lên cao. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ tác động lên vùng chân mày mà không xâm lấn đến những bộ phận khác. Nên sau phẫu thuật, các chức năng của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tìm hiểu kỹ thuật nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ 2

Thao tác thực hiện nâng chân mày bằng chỉ thẩm mỹ

Không đau – Không gây sẹo

Trước khi nâng chân mày, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ. Vì thế, trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng đóng vết mổ thật khéo léo. Vì đường khâu nằm sát đường chân mày nên sẽ không để lại sẹo thẩm mỹ.

Kết quả lâu dài

Nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ giúp loại bỏ những khuyết điểm xung quanh chân mày đồng thời khâu treo chân mày cao lên. Từ đó, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ trung cùng đôi chân mày hài hòa và thanh tú.

Tìm hiểu kỹ thuật nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ 3

Kết quả sau khi nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ

Thực hiện và phục hồi nhanh

Để thực hiện nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định 2 đến 3 điểm treo chân mày được giấu kín phía dưới sát đường chân tóc. Tiếp đến, bác sĩ dùng thiết bị nội soi để tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối với các điểm treo đã xác định từ trước. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện. Khoảng 7 đến 10 ngày sau, chân mày của bạn sẽ bắt đầu phục hồi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899