Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu công nghệ http://dichvutreochanmay.com/cac-ban-co-biet-bam-mi-bao-lau-lanh-khong/

Bấm mí bằng chỉ tạo hình mắt hai mí hiện đang rất thịnh hành và có mặt trong dịch vụ của hầu hết các bệnh viện thẩm mỹ. Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp cho mắt này, hãy cùng tìm hiểu công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thực hiện kỹ thuật bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật mới nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi phương pháp này có công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm.

Tìm hiểu công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ (1)

Tìm hiểu công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ

Tìm hiểu công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ

Công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ đơn giản là kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mí và mí mắt, sau đó luồn chỉ vào các điểm đã được đo vẽ trước đó để tạo ra nếp gấp mí rõ nét. Kỹ thuật này không đòi hỏi phải bóc tách, không rạch mổ, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì từ 30 – 45 phút.

Đối với công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng hai kỹ thuật mới nhất hiện nay là luồn chỉ sát sụn mi và luồn chỉ xuyên sụn mi:

Luồn chỉ sát sụn mi

Kỹ thuật luồn chỉ sát sụn mi dùng chỉ chuyên dụng để luồn qua các điểm đã được đo vẽ từ trước, thường là từ 3 – 5 điểm nằm sát mi mắt trên và cố định với lớp mi dưới da để tạo thành nếp gấp. Phương pháp này sẽ giúp mắt được nhấn hai mí rất tự nhiên.

Luồn chỉ xuyên sụn mi

Bấm mí bằng chỉ luồn xuyên sụn mi là phương pháp tối ưu. Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ xuyên mi lớp trên, sau đó cố định chắc chắn với lớp da mi. Nhờ vậy, nếp gấp sâu hơn và được duy trì dài lâu. Đôi mắt không chỉ có hai mí rõ ràng mà còn trông to hơn và rạng rỡ hơn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn kỹ về công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ và được thăm khám cẩn thận để lựa chọn ra kỹ thuật phù hợp nhất. Với những kỹ thuật bấm mí bằng chỉ mới nhất Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng, bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ này tại đây.

Bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ trong trường hợp nào?

Rất nhiều khách đã tìm đến dịch vụ bấm mí bằng chỉ để giúp đôi mắt của mình trở nên rõ hai mí tự nhiên và to tròn hơn. Công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ áp dụng hiệu quả cho đối tượng dưới 30 tuổi và thuộc các trường hợp sau:

Tìm hiểu công nghệ bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ (2)

Rất nhiều khách đã tìm đến dịch vụ bấm mí bằng chỉ để giúp đôi mắt của mình trở nên rõ hai mí tự nhiên và to tròn hơn

– Người có mắt một mí hoặc mí lót có da mỏng, ít mỡ thừa

– Mắt một mí muốn sở hữu hai mí rõ ràng.

– Mắt hai mí bị lệch, một bên có mí, một bên không để tạo hai mí rõ ràng và cân đối hơn.

– Người không có mí mắt không kèm da chùng và mỡ thừa.

– Đối tượng có nhu cầu bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ Quốc để giúp mắt trẻ trung hơn.

Là một trong những bệnh viện hàng đầu thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình về mắt, mí mắt mang lại kết quả cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay thực hiện đầy đủ các dịch vụ về mắt, đáp ứng tốt bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899