Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất

Cách sửa mắt lươn bằng cách nào? Hay phương pháp nào có thể cải thiện được khuyết điểm mắt lươn? Là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tìm ra được cách sửa mắt lươn nhanh nhất. Các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả.

Tìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất

Mắt lươn khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối và kém sắc. Nhiều bạn mặc cảm và luôn tự ti khi mắc phải khuyết điểm này. Cách sửa mắt lươn bằng phương pháp nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi mắc phải khuyết điểm này.

ìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất 1

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cách sửa mắt lươn hiệu quả

Cùng với sự ra đời của dịch vụ cắt mắt hai mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt bằng công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là cách sửa mắt lươn nhanh nhất hiện nay. Thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không xâm lấn hay không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Tuy nhiên, để mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Cách sửa mắt lươn được thực hiện như thế nào?

Cách sửa mắt lươn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Tìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp với khuyết điểm mắt. Đối với với khuyết điểm mắt lươn, phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ là phương pháp tối ưu khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Để sửa mắt lươn hiệu quả, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mở rộng góc mắt trong hay ngoài sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng. Đây là khâu quan trọng, vì vậy bác sĩ phải xác định được chính xác tỷ lệ mở rộng góc mắt phù hợp nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Tìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất 3

Sát khuẩn vùng mắt trước khi thẩm mỹ

Trước khi tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt. Vì vậy, trong suốt quá trình thẩm mỹ sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu khác cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Tìm hiểu cách sửa mắt lươn nhanh nhất 4

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt

Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản các bác sĩ sẽ tiến hành nhẹ nhàng mở rộng góc mắt trong hay ngoài để cân đối với gương mặt. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt an toàn cho khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hé lộ cho khách hàng cách sửa mắt lươn hiệu quả bằng công nghệ Hàn Quốc. Nếu khách hàng còn những thắc mắc khác liên quan đến vấn đề này có thể gọi điện thoại hay gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899