Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết lộ quá trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Vùng da mí mắt của bạn đang gặp các dấu hiệu do lão hóa theo thời gian? Bạn muốn áp dụng phương pháp cắt mí mắt để xóa tan bọng mỡ, da nhăn và tái tạo đôi mắt hai mí? Bạn đang băn khoăn không biết quá trình cắt mí mắt như thế nào? Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn.

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phương pháp tái tạo mắt hai mí trẻ trung được áp dụng bằng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này được tiến hành trong vòng từ 30 – 45 phút và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cắt mí mắt được áp dụng cho các trường hợp mắt sụp mí, có mỡ thừa, da nhăn, da chùng… do quá trình lão hóa da gây nên. Cắt mí mắt thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ giấu ở mí mắt. Sau đó, bác sĩ nhẹ nhàng, khéo léo loại bỏ phần mỡ và da thừa, đồng thời ngăn chặn sự tích tụ trở lại.

Tiết lộ quá trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc giúp đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Cắt mí mắt mang lại hiệu quả tối ưu

Cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn để thực hiện và rất hài lòng về kết quả. Đó chính là nhờ những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này đã đem lại.

Cắt mí mắt là phương pháp an toàn

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện khéo léo, hạn chế sự tác động vào bên trong mí mắt. Chính điều đó sẽ không làm tổn thương đến các bộ phận khác của mắt và không làm ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Loại bỏ những nhược điểm do lão hóa da

Cắt mí mắt sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mỡ thừa và da nhăn tích tụ ở mí mắt. Điều này sẽ làm cho đôi mắt bạn trở nên có sức sống, góp phần tạo nên thần thái trẻ trung trên gương mặt.

Tiết lộ quá trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Hiệu quả mang lại của thẩm mỹ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn. Trước khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn.

Không để lại sẹo, biến chứng và hiệu quả ổn định

Vết mổ cắt mí mắt sẽ được bác sĩ khâu lại tỉ mỉ nên không để lại sẹo. Hơn nữa, phương pháp này cũng khá đơn giản, không gây ra biến chứng.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường?”. Sau khi cắt mí mắt trong vòng 2 – 3 ngày, đôi mắt sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ. Đến ngày thứ 4 thì đôi mắt bắt đầu bình thường.

Quá trình cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Quá trình cắt mí mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng mà đôi mắt đang gặp phải.

Bước 2: Đo vẽ đường cung mí mắt mới sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ ngay tại chỗ để tránh nhiễm trùng và tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt dựa trên vị trí đã xác định trước đó. Sau khi đã thực hiện loại bỏ mỡ và da thừa, vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Chiếu đèn chống sưng bầm cho vết mổ. Sau đó, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt.

Tiết lộ quá trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc (3)

Quy trình thực hiện phương pháp cắt mí mắt

Với những thông tin chúng tôi vừa tiết lộ chắc cũng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ về quá trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Để góp phần mang lại thành công khi thực hiện, bạn hãy tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt hai mí tươi trẻ, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899