Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tiết kiệm thời gian với cách chữa sụp mí nhanh nhất

Sở hữu một đôi mắt sụp mí vừa làm mất đi vẻ đẹp trên gương mặt, vừa gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực. Khi gặp vấn đề này, nhiều người đã luôn mong muốn tìm ra cách chữa sụp mí nhanh nhất để có đôi mắt khỏe đẹp. Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp và tiết kiệm thời gian.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mi trên có dấu hiệu sà xuống che khuất đồng tử mắt. Chính vì vậy, đôi mắt luôn có cảm giác mệt mỏi, thiếu linh động và khó tạo được thiện cảm khi tiếp xúc với những người xung quanh. Ở trường hợp nặng hơn, sụp mí mắt có thể khiến cho động tác mở mắt khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực của đôi mắt.

Tiết kiện thời gian với cách chữa sụp mí nhanh nhất (1)

Sụp mí mắt là một bệnh lý cần phát hiện và điều trị kịp thời

Nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt là do sự rối loạn các dây thần kinh dẫn đến các cơ nâng mi hoạt động yếu đi. Thay vào đó, mỡ thừa và các mô xơ bắt đầu hình thành và chèn ép, càng làm mất khả năng co giãn của cơ mi. Sụp mí mắt có thể xuất hiện ngay sau khi sinh (sụp mí bẩm sinh), hoặc do sự lão hóa da, chấn thương… (sụp mí thứ phát).

Làm thế nào để chữa sụp mí nhanh nhất?

Khi gặp tình trạng sụp mí, nhiều người đã rất lo lắng và tự ti. Họ đã thử áp dụng các mẹo dân gian như xoa bóp, bấm huyệt… nhưng những mẹo này chỉ được phù hợp với trường hợp sụp mí mức độ nhẹ. Hơn nữa, đây chỉ là phương pháp tạm thời, khi thực hiện tốn nhiều công sức. Trong trường hợp nặng hơn, những phương pháp này không cải thiện được nhược điểm và không mang lại hiệu quả cao.

Các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt đều khó mang lại hiệu quả và mất khá nhiều thời gian. Vậy làm cách nào để chữa sụp mí hiệu quả và nhanh nhất?

Tiết kiện thời gian với cách chữa sụp mí nhanh nhất (2)

Làm thế nào để chữa sụp mí nhanh nhất

Thực hiện nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Làm thế ào để chữa sụp mí nhanh nhất? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với sự phát triển của dịch vụ thẩm mỹ, phương pháp chữa sụp mí nhanh nhất đã ra đời. Với thẩm mỹ chữa sụp mí sẽ bạn tiết kiệm được thời gian và duy trì hiệu quả lâu dài. Phương pháp này thực chất chỉ là một phẫu thuật nhỏ, an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Quy trình thẩm mỹ chữa sụp mí mắt ra sao?

Phương pháp chữa sụp mí nhanh nhất được thực hiện trong thời gian từ 30 – 45 phút. Tuy phương pháp này rất đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện theo đúng trình tự các bước.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ chữa sụp mí mắt như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ kiểm tra về tình trạng và mức độ sụp mí của đôi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất để khắc phục nhược điểm này.

Bước 2: Đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới: Việc đo vẽ, định hình nếp mí mới phải có sự hài hòa với thẩm mỹ gương mặt.

Bước 3: Gây tê tại chỗ: Việc gây tê sẽ giúp không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tác động vào cơ nâng mí mắt. Từ đó, bác sĩ đưa cơ nâng mi về vị trí bình thường và điều chỉnh cung mi thật cân đối. Kết thúc quá trình, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Tiết kiện thời gian với cách chữa sụp mí nhanh nhất (3)

Mô phỏng quy trình thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Sụp mí mắt là một bệnh lý cần được phát hiện và chữa trị kịp thời để không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chức năng thị lực. Việc áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ là cách chữa sụp mí nhanh và hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Khi thực hiện, bạn nên tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và giúp tái tạo đôi mắt khỏe đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899