Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tỉa lông mày ngang cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Tỉa lông mày ngang cân đối và hài hòa sẽ tạo được vẻ đẹp cuốn hút trên gương mặt của bạn. Vậy làm sao để tỉa được lông mày ngang đều và đẹp? Là một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tham khảo bài viết dưới đây, các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho các bạn những thủ thuật tỉa lông mày ngang đơn giản và đẹp tự nhiên.

Tỉa lông mày ngang cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Ngoài thắc mắc: Cắt mí mắt có đau không? Thì vấn đề tỉa lông mày sao cho đẹp? cũng được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Những vấn đề này các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Tỉa lông mày ngang cho đôi mắt đẹp quyến rũ 1

Lông mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt

Dáng chân mày đẹp sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt của bạn. Tỉa lông mày đúng cách cũng là một trong những thủ thuật mang lại dáng chân mày cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để tạo được một hàng chân mày đẹp. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tỉa chân mày ngang đơn giản:

Xác định điểm bắt đầu

Sử dụng một vật thẳng như: chỉ kẻ mắt hay thước thẳng,… để gióng theo chiều dọc. Lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt. Tiếp đến đánh dấu điểm tiếp xúc với lông mày và được xem là điểm bắt đầu của lông mày.

Xác định chính xác điểm kết thúc

Gióng một đường thẳng theo hai điểm: một điểm ngoài cùng của cánh mũi và một điểm đi qua móng mắt. Đường này sẽ là đường cuối cùng để cắt tỉa lông mày ngang.

Định được độ dày của lông mày

Dùng bút chì kẻ mày để xác định được độ cong của lông mày theo được đường cong tự nhiên. Bước này cũng rất quan trọng vì vậy các bạn cần phải tỉ mỉ xác định sao cho cân đối và hài hòa giữa hai bên.

Tiến hành tỉa lông mày ngang

Tỉa lông mày ngang cho đôi mắt đẹp quyến rũ 2

Tiến hành nhổ hay cạo những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm kết thúc

Bạn có thể sử dụng nhíp hay dao lam để tiến hành thực hiện. Nếu bạn nhạy cảm và có cảm giác đau đớn có thể sử dụng đá lạnh chườm chừng khoảng 15 – 50 giây trước khi tiến hành.

Tiến hành thực hiện loại bỏ những sợi lông mày nằm ngoài điểm đầu và điểm kết thúc của dáng chân mày. Tiếp đến loại bỏ những sợi nằm lệch so với độ dày của chân mày. Độ dày hợp lý nhất của chân mày chừng khoảng 0.5 đến 1mm.

Lưu ý: Khi tiến hành nhổ hay cạo lông mày bên trên nên cẩn thận nếu bạn muốn có được dáng chân mày đẹp tự nhiên và cân đối giữa hai bên.

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều thủ thuật trang điểm khác nhau. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc cắt tỉa lông mày ngang bạn có thể sử dụng khuôn chân mày có sẵn để định hình. Các bạn có thể tìm kiếm để mua tại các quầy bán hàng mỹ phẩm. Ngoài ra, thêu hay phun chân mày cũng là một trong những phương pháp mang lại cho chị em được dáng chân mày đẹp như ý muốn.

Trên đây, các chuyên gia đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn các thủ thuật cắt tỉa lông mày ngang đẹp và cân đối. Mọi thông tin liên quan đến vấn đề làm đẹp hay các dịch vụ thẩm mỹ khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899