Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thuộc nhanh 5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt hiện đang là phương pháp thẩm mỹ được chị em ưa chuộng để trẻ hoá đôi mắt. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt mà chị em cần để ý. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt

Thứ nhất: Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu, chị em phải tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện để phối hợp với bác sĩ. Khách hàng có thể đọc thêm thông tin ở trên sách, báo, website để hình dung được quy trình, cách chăm sóc nhằm chuẩn bị tốt tâm lý trước khi thực hiện.

Thứ hai: Chị em cần trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt. Tuỳ vào khuyết điểm mắt khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn các giải pháp thẩm mỹ khác nhau. Có như vậy, chị em mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thuộc nhanh 5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt -1

Chị em cần trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể

Thứ ba: Một điều lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt, đó chính là bạn cần phải thông báo cho bác sĩ về các bệnh lý mắt mà bạn đang điều trị, cũng như các loại thuốc gây dị ứng, hay các bệnh lý mãn tính khác.

Thứ tư: Điều quan trọng không kém, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng lấy mỡ mí mắt của bạn – đó chính là địa chỉ thẩm mỹ. Cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín sẽ giúp bạn lấy mỡ mí mắt trả lại sự thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt bạn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Thứ năm: Lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt, khách hàng không nên sử dụng bia rượu, chất kích thích. Chị em có ý định thẩm mỹ mắt nên thuộc 5 lưu ý này để ca thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt được diễn ra thành công, hiệu quả cao nhất.

Thuộc nhanh 5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt -2

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt

4 ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt

Hiện nay, phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp “hot” nhất trên thị trường làm đẹp. Bởi khi bước qua độ tuổi 30, da vùng mắt đã bắt đầu lão hoá, gây tình trạng mỡ mí, sụp mí… Ngoài ra, phương pháp này được tin chọn còn bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó:

– Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, ca lấy mỡ mí chỉ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Lấy mỡ mí mắt chính là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiếm khi gây ra biến chứng khác về sau. Lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt chỉ cần khách hàng lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao và lâu dài.

– Phương pháp lấy mỡ mí mắt không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn nên hạn chế đau đớn cũng như nhiễm trùng cho khách hàng trong suốt quá trình.

Thuộc nhanh 5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt -3

Bác sĩ gây tê sát khuẩn để hạn chế đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

– Lấy mỡ mí mắt không ảnh hưởng đến giác mạc và các vùng mô lân cận. Chỉ qua đường rạch rất mảnh, bác sĩ sẽ bóc tách phần da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn thực hiện thẩm mỹ mắt.

Bài viết trên đã chia sẻ 5 lưu ý trước khi lấy mỡ mí mắt và 4 ưu điểm của phương pháp này. Nếu còn thắc mắc các vấn đề thẩm mỹ mắt như: treo chân mày giữ được bao lâu, nâng chân mày ở đâu hiệu quả…, hãy gọi trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899