Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây do thức khuya nhiều nên mắt em xuất hiện quầng thâm. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt em kém sắc và trông như thiếu sức sống. Vậy bác sĩ cho em hỏi: Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? Mong sớm nhận được phản hồi. (Thu Huyền – 22 tuổi, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thu Huyền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm?

Ngoài câu hỏi: Chi phí cắt mí mắt trên bao nhiêu? thì thắc mắc: Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? cũng được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Đối với trường hợp của bạn Thu Huyền mắt bị quầng thâm do thức khuya, chúng tôi sẽ mách cho bạn một số mẹo đơn giản có thể xóa bỏ quầng thâm hiệu quả:

Sử dụng túi lọc trà

Túi lọc trà khi đã qua sử dụng bạn đừng vội vứt bỏ, đây là một trong những mẹo hay giúp bạn xóa được quầng thâm hiệu quả.

Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? 1

Túi lọc trà xóa quầng thâm mắt hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Túi lọc trà sau khi đã qua sử dụng bỏ vào nước ấm vài phút.

+ Bước 2: Sau đó, lấy ra và chắt bớt nước. Sử dụng túi lọc trà đắp lên vùng mắt quầng thâm rồi nằm thư giãn trong vòng khoảng 15 – 20 phút.

+ Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước sạch.

Sử dụng đều đặn và thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Sử dụng thìa kim loại

Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? 2

Mẹo sử dụng thìa kim loại để xóa quầng thâm mắt

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Bạn lấy 2 thìa kim loại bỏ vào ngăn lạnh tầm 20 phút.

+ Bước 2: Sau đó lấy ra và đặt phần lõm của thìa kim loại úp lên mắt và nằm thả lỏng. Chiếc thìa kim loại lạnh sẽ giúp co giãn mạch máu và giảm quầng thâm mắt hiệu quả.

Bước 3: Rửa lại mắt bằng nước sạch.

Sử dụng 3 đến 4 lần/ tuần sẽ giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt hiệu quả.

Dưa leo đánh tan quầng thâm mắt

Dưa leo mà một trong những nguyên liệu được chị em thường xuyên sử dụng trong việc làm đẹp. Trong dưa leo có chứa các Vitamin C và các axit có lợi sẽ giúp bạn xóa được quầng thâm mắt và giảm hiện tượng mắt sưng húp.

Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? 2

Đắp mặt nạ dưa leo cho mắt để xóa quầng thâm mắt

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Bạn nên những quả dưa leo tươi xanh, rửa sạch và sau đó bỏ vào ngăn lạnh.

+ Bước 2: Thái 2 lát dưa leo rồi đắp lên vùng mắt quầng thâm. Sau đó, nằm thư giãn tầm 10 phút.

+ Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước sạch.

Ngoài ra, dưa leo bạn có thể xay nhuyễn, rồi chắt lấy phần nước ép. Sử dụng bông gòn thấm phần nước đó rồi đắp lên vùng mắt quầng thâm. Thực hiện đều đặn 2 đến 3 lần/ tuần sẽ mang lại cho bạn kết quả rõ rệt.

Trên đây là một số mẹo đơn giản, dễ thực hiện nhằm giúp bạn Thu Huyền có thể xóa được quầng thâm mắt hiệu quả. Nếu thực hiện những biện pháp trên mà vẫn không cải thiện được bạn nên tìm đến những bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Những thông tin trên chắc đã giải đáp được những thắc mắc: Thức khuya mắt bị quầng thâm phải làm sao để giảm? của bạn Thu Huyền. Chúc bạn sớm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899