Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi. Mí mắt trên của tôi tích tụ nhiều mỡ làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt. Nay được mọi người khuyên nên đi cắt mí trên để rút mỡ nhưng không biết rút mỡ mí mắt trên có khó không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Mỹ Thoa – Long An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chị Mỹ Thoa thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không?

Theo thời gian, làn da nơi mí mắt mất tính đàn hồi, không còn săn chắc, mí mắt dần dần tích tụ bọng mỡ làm mất tính thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ tới phương pháp thẩm mỹ, trong đó kỹ thuật thực hiện rút mỡ mí trên được mọi người ưa chuộng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rút mỡ mí mắt trên có khó không là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện.

Rút mỡ mí mắt trên thực chất là việc loại bỏ những bọng mỡ thừa trên mí mắt được tiến hành một cách đơn giản và nhanh chóng kéo dài khoảng 30 phút. Thực hiện rút mỡ mí mắt trên thực tế không có khó như mọi người thường hay nghĩ. Thao tác rút mỡ mí mắt trên được các bác sĩ tiến hành một cách nhẹ nhàng và khéo léo qua một vết rạch nhỏ trên mí mắt. Bác sĩ bóc lượng mỡ thừa trên mí mắt ra ngoài sau đó làm căng da vùng mí mắt và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật rút mỡ mí mắt trên

Mặc dù là ca tiểu phẫu nhưng phải được thực hiện dưới đội ngũ y, bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại giúp quá trình diễn ra nhanh, chính xác, rút ngắn thời gian hồi phục cho khách hàng.

Quy trình rút mỡ mí trên được thực hiện như thế nào?

Rút mỡ mí trên được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mỡ mí mắt trên của khách hàng. Từ đó, bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp, chính xác sao cho kết quả sau phẫu thuật tốt nhất.

Thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không (2)

Bác sĩ thăm khám tình trạng mỡ mí mắt trên của khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật

Sau khi đưa ra thăm khám và tư vấn, bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, mỡ thừa để khoanh vùng vị trí để lấy mỡ mí mắt dưới sao cho chuẩn xác tránh lấy quá dư hay quá ít.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không (3)

Bác sĩ gây tê giúp khách hàng yên tâm và dễ chịu

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt để loại bỏ túi bọng mắt một cách an toàn, nhanh chóng. Bác sĩ làm căng da vùng mí mắt giúp lấy lại làn da săn chắc, đàn hồi và không còn mỡ thừa mí mắt trên. Sau đó, chuyên gia đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại kết quả tối ưu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn chị đã hiểu rõ hơn về kỹ thuật thực hiện rút mỡ mí mắt trên có khó không. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, chị có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899