Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch nhanh nhất hiện nay

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện được đánh giá là nhanh nhất hiện nay. Phẫu thuật mắt to giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch nhanh nhất hiện nay

Kiểu dáng mắt có phần đuôi xếch ngược lên phía trên là đặc điểm nổi bật của mắt xếch. Đuôi mắt xếch ngược lên phía trên làm cho đôi mắt không được cân đối và kém đẹp, không tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch nhanh nhất hiện nay (1)

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch nhanh nhất hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hạ đuôi mắt xếch có khả năng khắc phục tốt những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Phương pháp này sẽ mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó hạ được đuôi mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là thủ thuật hạ đuôi mắt xếch thực hiện khá đơn giản, nhanh nhất hiện nay, chỉ cần khoảng 60 phút để tiến hành. Hiệu quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi hoàn thành và duy trì được lâu dài theo thời gian.

Các bước thực hiện thủ thuật hạ đuôi mắt xếch

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hạ đuôi mắt xếch được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện bài bản, theo các bước đúng tiêu chuẩn quốc tế sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt khách hàng để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Việc này là khá quan trọng bởi ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được sát khuẩn vùng cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ đuôi mắt xếch

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Cùng thời điểm, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ cũng tiến hành cắt góc mắt chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Thủ thuật hạ đuôi mắt xếch nhanh nhất hiện nay (2)

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hạ đuôi mắt xếch, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Với đôi bàn tay khéo khéo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với kết quả thẩm mỹ hạ đuôi mắt xếch đạt được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899