Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thông tin về phương pháp nâng đuôi chân mày

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp khắc phục hiệu quả sụp mí mắt. Một trong số đó là phương pháp nâng đuôi chân mày đang được ưa chuộng. Phương pháp này đem lại hiệu quả cao nhờ sở hữu nhiều điểm vượt trội. Vậy nâng đuôi chân mày có thực sự đem lại kết quả như mong muốn hay không. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về phương pháp này.

Nâng đuôi chân mày giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí do cơ nâng mi bị yếu. Kết hợp với loại bỏ da chùng vùng mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt hai mí tươi trẻ. Phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả cao hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phương pháp nâng đuôi chân mày

Đây là phương pháp nâng cao đuôi chân mày lên qua đó cải thiện tình trạng đôi mắt bị sụp mí. Chỉ với những thao tác đơn giản bác sĩ thực hiện định hình chân mày ở vị trí thích hợp. Nhờ thế tạo nên sự thanh thoát và linh hoạt cho đôi mắt. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi sở hữu các ưu điểm vượt trội. Vì vậy đem lại hiệu quả cao làm hài lòng khách hàng khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

Thông tin về phương pháp nâng đuôi chân mày 1

Nâng đuôi chân mày tạo sự lôi cuốn và thanh thoát cho đôi mắt

+ Định hình chân mày ở vị trí thích hợp

+ Tạo sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt

+ Phẫu thuật không gây xâm lấn đến mắt

+ Quá trình hồi phục nhanh chóng

Phẫu thuật nâng chân mày đau không?

Nhiều người thắc mắc phẫu thuật nâng chân mày đau không, có để lại sẹo không. Khách hàng có thể yên tâm thực hiện nâng đuôi chân mày không gây đau đớn hay khó chịu. Bởi vì bác sĩ đã thực hiện gây tê cục bộ vùng cần tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó phẫu thuật xong vết mổ được bác sĩ khâu thẩm mỹ thật khéo sao cho không để lại sẹo.

Thông tin về phương pháp nâng đuôi chân mày 2

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê trước khi phẫu thuật nên sẽ không cảm thấy đau đớn

Tiến hành sát trùng và gây tê được bác sĩ thực hiện trong bước thứ 3 của quá trình phẫu thuật. Đây được xem là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Nâng đuôi chân mày thực hiện theo các bước như sau:

Thông tin về phương pháp nâng đuôi chân mày 3

Bác sĩ tiến hành nâng đuôi chân mày theo các bước

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đối với tình trạng mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ vị trí chân mày mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí chân mày mới theo tỷ lệ thích hợp sao cho hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện đánh dấu những vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành nâng cơ chân mày lên cao. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý. Thực hiện đúng chế độ chăm sóc giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Tùy vào tình trạng và cơ địa mỗi người phẫu thuật sẽ cho ra kết quả khác nhau. Khách hàng cũng nên lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Qua đó quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng đuôi chân mày. Để được tư vấn cụ thể bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899