Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày

Treo chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc – Bí quyết níu kéo tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ. Đây phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Thời gian và tuổi tác khiến vùng da mí mắt và chân mày của bạn chùng nhão và chảy xệ. Tình trạng này khiến mí mắt sa sụp và mất đi vẻ đẹp tự nhiên trên khuôn mặt của bạn. Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả khắc phục được các khuyết điểm trên.

Thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày 1

Treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, ít xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo của mình, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa. Đồng thời, có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí và các nếp nhăn ở vùng trán.

Thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày

Ai nên áp dụng kỹ thuật treo chân mày

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày áp dụng cho một số đối tượng sau:

+ Cả khách hàng nam và nữ, có độ tuổi trên 30.

+ Những người mí mắt xuất hiện da chùng, hàng chân mày chảy xệ hay chùng nhão.

+ Chân mày sa sụp xuống gần sát mắt, khiến mí mắt trên sụp xuống.

+ Hay những ai đã thực hiện thẩm mỹ treo chân mày thất bại, muốn được chỉnh sửa lại dáng chân mày.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ  treo chân mày nội soi

Kỹ thuật treo chân mày nội soi không tiến hành phẫu thuật, rạch mổ hay bóc tách. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Quá trình thực hiện treo chân mày được tiến hành theo các bước sau:

Thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày 2

Quy trình thực hiện kỹ thuật treo chân mày

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tiến hành tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, lắng nghe những nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Định hình được cung chân mày mới

Trước khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ để định hình được dáng cung mày mới với tỉ lệ cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây được xem là bước quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nhằm tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày

Dựa và kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành chích vài mũi nhỏ được giấu sau chân tóc, nhằm kéo căng cơ trán và cố định lại dáng chân mày mới cân đối hơn.

Bước 5: Kết thúc thẩm mỹ

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chân mày sao cho hiệu quả. Hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Chi phí thẩm mỹ treo chân mày

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ của khách hàng. Những câu hỏi được nhiều khách hàng bận tâm nhất như: Treo chân mày hay cắt mí mắt có an toàn không? Hay chi phí treo chân mày cao không?

Mức chi phí treo chân mày được xây dựng dựa trên những tiêu chí cơ bản sau:

+ Trình độ tay nghề, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩm mỹ sẽ chi phối đến mức giá thẩm mỹ.

+ Hệ thống máy móc, các thiết bị kỹ thuật nhằm hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ.

+ Kết quả thẩm mỹ treo chân mày thành công cho những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ này.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng sau thẩm mỹ,…

Trên đây là một trong những yếu tố cơ bản nhất chi phối đến mức chi phí kỹ thuật treo chân mày nói riêng và các dịch vụ khác nói chung. Dưới đây là bảng giá treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Các dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày Chi phí thẩm mỹ
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

Kết quả kỹ thuật treo chân mày được lâu không?

Thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày 3

Kết quả thẩm mỹ treo chân mày

Kết quả duy trì sau khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày là vấn đề được nhiều khách hành quan tâm. Thông thường kết quả này có thể duy trì từ 10 – 12 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài nếu khách hàng có cách chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý.

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp những thông tin cần biết về kỹ thuật treo chân mày. Nếu bạn muốn thực hiện treo chân mày, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến để có thể lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899