Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian để nâng chân mày có lâu không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, da bắt đầu xuất hiện các vấn đề lão hóa, rõ rệt nhất là trên khuôn mặt. Đặc biệt ở vùng mí mắt và vùng chân mày, dần xuất hiện các vùng da chùng nhão. Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày có thể khắc phục được khuyết điểm trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Thời gian để nâng chân mày có lâu không? Mong sớm nhận được phản hồi. (Quỳnh Chi – 43 tuổi, Quận 5)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Quỳnh Chi!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc : Thời gian để nâng chân mày có lâu không? của chị sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Thời gian để nâng chân mày có lâu không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ khách hàng. Những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất như: Nâng chân mày hay cắt mí mắt có để sẹo không?, nâng chân mày có lâu không?… Những thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia giải đáp kịp thời.

Thời gian để nâng chân mày có lâu không? Thắc mắc của chị Quỳnh Chi cũng là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khác khi lựa chọn dịch vụ này.

Thời gian để nâng chân mày có lâu không? 1

Nâng chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày nội soi không phẫu thuật, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp an toàn mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới trẻ trung và sang trọng. Đồng thời, có thể khắc phục được các khuyết điểm mắt sụp mí, nếp nhăn ở vùng trán hiệu quả. Thời gian thực hiện nâng chân mày nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Do phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, bóc tách hay rạch mổ phức tạp, nên không mất nhiều thời gian thực hiện.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc chân mày an toàn và nhanh phục hồi. Đồng thời, hẹn lịch tái khám để kiểm tra kết quả cho khách hàng.

Quy trình thực hiện nâng chân mày như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Thời gian để nâng chân mày có lâu không? 2

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng chân mày cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm đó. Đồng thời lắng nghe những tâm tư và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ tiến hành định hình, xác định được tỉ lệ nâng chân mày mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, xác định được phần da chùng, nếp nhăn cần loại bỏ ở vùng trán.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho khách hàng. Nhằm tạo được cảm giác thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Thời gian để nâng chân mày có lâu không? 3

Tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày

Dựa vào kết quả định hình dáng chân mày mới ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng chân mày. Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín và mất khoàng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thẩm my, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chân mày sao cho nhanh phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn.

Chắc hẳn những thông tin trên đã có thể giải đáp được thắc mắc: Thời gian để nâng chân mày có lâu không? của chị Quỳnh Chi. Nếu muốn thẩm mỹ nâng chân mày, chị nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899