Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn thế nào là chân mày đẹp

Dáng chân mày cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt bạn. Vậy theo các bạn thế nào là chân mày đẹp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đánh giá chân mày đẹp, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Theo bạn thế nào là chân mày đẹp

Tạo được dáng chân mày sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của bạn quả là một việc làm không hề dễ dàng. Vậy như thế nào là chân mày đẹp? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí cụ thể để đánh giá vấn đề này:

– Dáng chân mày phải phù hợp, cân đối với từng khuôn mặt.

Theo bạn thế nào là chân mày đẹp 1

Dáng chân mày đẹp phải cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt

Ví dụ: Chân mày ngang hợp với những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan. Hay cung chân mày cong sẽ phù hợp với những người có dáng mặt vuông cạnh trán cao.

– Màu lông mày phải cùng tone với màu tóc và màu da của bạn.

– Không nên để lông mày quá thưa hay quá rậm.

– Hàng lông mặt phải mọc xuôi về phía đuôi mắt và phải có chiều dài hợp lý, không bị phân tán.

– Bề ngang hai chân mày bằng nhau và có độ cong hợp lý.

Trên đây là một số tiêu chí cơ bản nhất để giải đáp thắc mắc thế nào là chân mày đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng chân mày đẹp. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes,… Đây được xem là những giải pháp mang lại cho bạn dáng chân mày cân đối và một đôi mắt đẹp như mắt bồ câu. Những dịch vụ này đang trở thành xu thế làm đẹp của chị em phụ nữ trong năm 2016.

Tìm hiểu về dịch vụ treo chân mày

Trang điểm để tạo dáng chân mày cân đối, hài hòa với khuôn mặt làm tiêu tốn nhiều thời gian của chị em và việc làm này phải đòi hỏi sự khéo tay. Dịch vụ treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng chân mày mới đẹp và an toàn.

Ai nên thực hiện treo chân mày?

+ Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi trên 30.

+ Những người vùng mí mắt xuất hiện da chùng, hàng chân mày chảy xệ xuống so với vị trí ban đầu.

+ Hàng chân mày sa sụp xuống gần sát mắt, khiến mí mắt sa sụp xuống ảnh hưởng đến thị lực.

+ Hay những ai đã từng thẩm mỹ phun thêu chân mày nhưng không thành công, muốn được khắc phục.

Quy trình tiến hành treo chân mày

Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao. Quá trình treo chân mày được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Theo bạn thế nào là chân mày đẹp 2

Quy trình treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày. Sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào kết quả khuyết điểm chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định dáng cung mày tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, xác định loại bỏ được những phần da chùng nhão ở hàng chân mày và vùng mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng chân mày, sau đó gây tê nhằm không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày

Quá trình thực hiện treo chân mày được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng chân mày mới, dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nằm nghỉ ngơi tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc chân mày sao cho nhanh phục hồi và mang lại kết quả như ý muốn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc thế nào là chân mày đẹp, vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Mọi thắc mắc khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hoặc có thể gọi đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899