Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn mắt mí lận có xấu không?

Mắt mí lận có xấu không là thắc mắc chung của những ai có dạng mí mắt ít gặp này. Với những băn khoăn này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ có những tư vấn cụ thể giúp hiểu rõ hơn về tình trạng mắt mí lận.

Theo bạn mắt mí lận có xấu không?

Có thể hiểu mắt mí lận là dạng mí trung gian giữa mắt một mí và mắt hai mí. Mi lót có nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt.

Theo bạn mắt mí lận có xấu không? (1)

Theo bạn mắt mí lận có xấu không?

Mắt mí lận không hẳn là xấu và cũng không nhiều người gặp phải tình trạng này. Dù vậy, cũng có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể gương mặt bởi mí lận làm mắt như nhỏ đi và trông mắt như có nếp nhăn.

Đôi mắt mí lận không rõ mí đôi khi sẽ khiến mắt của bạn không có chiều sâu, kém thu hút và gây khó khăn cho bạn trong khi trang điểm. Rất nhiều bạn cảm thấy không hài lòng khi có tình trạng mí mắt như vậy và muốn chỉnh sửa.

Chỉnh sửa mắt mí lận như thế nào?

Nếu muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng cân đối bạn nên tham khảo kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Việc thực hiện cũng rất dễ dàng bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này có thể giúp tạo đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lận hiệu quả.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bấm mí có thể thực hiện bằng hai cách khác nhau:

– Qua vài đường rạch da nhỏ 1mm, phẫu thuật viên sẽ dùng chỉ sinh học khâu rời hoặc khâu liên tục để tạo nên mắt 2 mí.

– Cũng bẳng chỉ sinh học nhưng qua đường phía trong mi mắt mà không cần rạch da, phẫu thuật viên sẽ  khâu rời để tạo nên mắt 2 mí.

Theo bạn mắt mí lận có xấu không? (2)

Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chỉnh sửa mắt mí lận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt không phải phẫu thuật. Thời gian thực hiện và cho kết quả mí mắt đẹp sau bấm mí nhanh hơn cách dịch vụ làm đẹp khác. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ dùng thuốc tê, giảm đau, bấm mí đơn giản chỉ là một thủ thuật tác động lên sụn mi và da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt cũng như làm ảnh hưởng đến thị lực.

Những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc chỉnh sửa mắt mí lận tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thấy thực sự hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật mang lại như:

– Nếp mí rõ ràng, hiệu quả lâu dài

– Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

– Công nghệ bấm mí mới nhất, trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt theo đúng quy trình khoa học tiêu chuẩn. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng được tư vấn đầy đủ mắt mí lận có xấu không và an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả mang lại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899