Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo bạn mắt lươn có xấu không?

Mắt lươn có xấu không là điều gây thắc mắc nhiều với những bạn có dáng mắt này. Có thể thấy mắt lươn không phải là kiểu mắt hiếm gặp ở người châu Á, trong đó có nước ta. Hãy cùng tìm hiểu xem mắt lươn có xấu không.

Theo bạn mắt lươn có xấu không?

Muốn biết mắt lươn có xấu không trước tiên cần phân tích hình dáng của kiểu mắt này. Mắt lươn có dạng mắt dài và hẹp, chỉ thấy được chiều dài mà không thấy được chiều rộng của mắt. Mắt lươn có đuôi mắt hơi nhỏ và xếch khi nhìn thường không nhìn trực diện được nên hay liếc, đảo mắt.

Theo bạn mắt lươn có xấu không? (1)

Theo bạn mắt lươn có xấu không?

Với những mô tả cụ thể như vậy có thể thấy mắt lươn không phải là dạng mắt đẹp hay có thể nói đây là nhược điểm của mắt. Ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ, người có mắt lươn còn bị đánh giá là tính cách gian xảo, sống giả dối với mọi người xung quanh.

Chính những quan điểm như vậy về người có mắt lươn khiến nhiều bạn thấy mặc cảm và tự ti về đôi mắt đó của mình. Mong muốn xóa bỏ khuyết điểm mắt lươn là điều tất yếu của những ai không may bị rơi vào tình trạng này.

Xóa bỏ khuyết điểm mắt lươn như thế nào?

Chị em sở hữu đôi mắt lươn thường dùng đến công nghệ make-up để che khuyết điểm. Thực hiện kẻ đường viền cho mí mắt trên với một độ dày vừa phải. Những bạn có đuôi mắt ngắn thì nên kéo dài đường viền ra phần đuôi mắt. Như thế đôi mắt bạn trông sẽ to tròn, sắc sảo hơn.

Để tạo nếp mí cho đôi mắt lươn bạn có thể dùng miếng dán mí để định hình mắt 2 mí tạm thời. Bên cạnh thực hiện kẻ viền mắt, dán mí bạn cần kết hợp dùng mi giả để đôi mắt trông to tròn tự nhiên. Nên chọn các loại mi giả mỏng, đôi mắt nhìn sẽ thanh thoát nhẹ nhàng và không giả tạo.

Với đàn ông thì việc trang điểm là một vấn đề nan giải và đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ cải thiện được một phần bên ngoài thôi chứ hoàn toàn không thể làm cho đôi mắt đẹp lên được.

Mắt lươn ngày nay có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp bạn khắc phục những nhược điểm của kiểu mắt này một cách hiệu quả. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và khả năng làm đẹp cho mắt vượt trội

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to xóa bỏ khuyết điểm mắt lươn

Công nghệ thẩm mỹ mắt to xóa bỏ khuyết điểm mắt lươn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện nay được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là giải pháp thẩm mỹ toàn diện về vùng mắt bao gồm:

– Cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí,

– Tạo mắt 2 mí; mở rộng góc mắt trong, ngoài;…

Theo bạn mắt lươn có xấu không? (2)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to xóa bỏ khuyết điểm mắt lươn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được. Công nghệ thẩm mỹ mắt không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899