Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thay đổi nhờ bấm mí mắt – Chuyện tôi không thể ngờ

Thay đổi nhờ bấm mí mắt – Chuyện tôi không thể ngờ là những chia sẻ rất thực của L.M Ngọc, 23 tuổi, nhân viên văn phòng tại một công ty Hàn Quốc ở quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Bạn hy vọng với câu chuyện của mình các bạn trẻ sẽ có thêm động lực để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Thay đổi nhờ bấm mí mắt – Chuyện tôi không thể ngờ

Bạn Ngọc cho biết lý do vì sao quyết định bấm hai mí mắt: “Trước đây, mình có gương mặt trái xoan nhỏ nhắn nhưng đôi mắt lại chỉ có một mí nhìn vào trông kém duyên hơn hẳn. Sau khi biết phương pháp bấm hai mí mắt có thể loại bỏ khiếm khuyết trên, Ngọc đã tìm hiểu khá đầy đủ thông tin rồi quyết định thực hiện”.

Thay đổi nhờ bấm mí mắt - Chuyện tôi không thể ngờ (1)

Thay đổi nhờ bấm mí mắt – Chuyện tôi không thể ngờ

Ngọc tiến hành bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở TP. Hồ Chí Minh. Mình thực sự bất ngờ khi chỉ sau khoảng hơn 15 phút thực hiện thôi mà giờ đây mình đã có đôi mắt hai mí như bao người.

Khuôn mặt trái xoan giờ được tô điểm thêm bằng đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên thực sự mang lại nét đẹp tươi sáng hơn không thể ngờ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp khen xinh xắn hơn nhiều làm Ngọc rất vui. Nhờ đó mình cũng tự tin và năng nổ trong công việc cũng như các hoạt động khác của công ty.

Chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình, Ngọc hạnh phúc cho biết bạn vừa đạt giải Á khôi cuộc thi Nữ nhân viên thanh lịch toàn công ty. Những niềm vui bất ngờ đó làm Ngọc rất hài lòng và cảm thấy quyết định đi thực hiện bấm mí mắt của mình là rất đúng đắn.

Thay đổi nhờ bấm mí mắt - Chuyện tôi không thể ngờ (2)

Thay đổi nhờ bấm mí mắt – Chuyện Ngọc không thể ngờ

Bạn Ngọc đã thực hiện bấm mí mắt như thế nào?

Bạn Ngọc kể về kinh nghiệm thực hiện bấm mí mắt của mình: “Để đi đến quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt, trước tiên mình đã tìm hiểu kỹ mọi thông tin từ kỹ thuật thực hiện cho đến bệnh viện nào tiến hành bảo đảm an toàn. Sau rất nhiều cân nhắc, so sánh mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi quy trình bấm mí mắt ở đây thực sự khoa học, chất lượng“.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tùy vào tình trạng mi mắt, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá cụ thể nhằm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất bảo đảm sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ cho kết quả như mong đợi.

Bước 2: Đo vẽ vị trí bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê và tiến hành bấm mí mắt

Bác sĩ sẽ gây tê gay tại vị trí bấm nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn nào. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

Thay đổi nhờ bấm mí mắt - Chuyện tôi không thể ngờ (3)

Bạn Ngọc đã thực hiện bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4: Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Sau khi bấm mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng Led chiếu bước sóng Ir và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Theo Ngọc, các bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, hoặc gọi điện đến Hotline để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể về các phương pháp thẩm mỹ mắt trong đó có tạo hình khoé mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899