Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thanh Mai chia sẻ treo chân mày xấu hay đẹp

Đôi mắt tôi hiện nay đã xuất hiện nhiều da chùng, da nhão, chân mày cũng bắt đầu sa xuống gần mí mắt làm cho khuôn mặt của tôi già nua, thiếu sức sống. Nhiều khi tôi thắc mắc treo chân mày xấu hay đẹp? Tuy nhiên, sau khi được tư vấn chu đáo, tôi đã quyết định thực hiện thẩm mỹ treo chân mày. (Thanh Mai – Hà Tĩnh)

Tôi đã thắc mắc treo chân mày xấu hay đẹp?

Lão hóa là vấn đề không riêng bất cứ ai. Tôi cũng vậy, bước sang tuổi 32, da quanh mí mắt của tôi chùng và nhão, chân mày bị xệ xuống khiến tôi rất tự ti và ngại ngùng trong giao tiếp. Bạn bè và người thân tôi đã rất nhiều lần nhận xét rằng tôi trở nên già nua và không còn giữ được nét trẻ trung như vài năm trước. Tôi thực sự rất buồn, không muốn ra ngoài và không còn năng động trong công việc. Tôi muốn tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này và thắc mắc về vấn đề treo chân mày xấu hay đẹp cho đến khi tôi biết đến phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị em đánh giá treo chân mày xấu hay đẹp (1)

Lão hóa khiến cho khuôn mặt tôi già nua, thiếu sức sống

Treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp tôi thay đổi

Treo chân mày xấu hay đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điều mà tôi thắc mắc đã lâu. Khi đến với Kim, tôi được tiếp đón tận tình, chu đáo, được bác sĩ cho xem những hình ảnh về các khách hàng đã được thực hiện treo chân mày trước đây. Mọi người ai cũng trẻ ra và nét mặt thật tự nhiên, như không hề đụng dao kéo. Tôi đã quyết định thực hiện phương pháp treo chân mày để thay đổi cuộc sống của mình.

Chị em đánh giá treo chân mày xấu hay đẹp (2)

Tôi lựa chọn treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi đã không còn thắc mắc về vấn đề treo chân mày xấu hay đẹp nữa bởi bác sĩ ở đây khiến tôi rất yên tâm và tin tưởng. Đầu tiên, tôi được bác sĩ thăm khám và tư vấn để kiểm tra tình trạng đôi mắt, xác định phần da chùng, da nhão để có thể đưa ra chỉ định phẫu thuật một cách chính xác.

Sau khi xác định tình trạng của tôi, bác sĩ tiến hành đo vẽ cũng như xác định vị trí phẫu thuật. Bác sĩ xác định phần da chùng, da nhão cần loại bỏ cũng như xác định vị trí chân mày cần nâng sao cho thật phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ thực hiện việc sát khuẩn vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng. Gây tê tại chỗ để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng chân mày cùng với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, các biện pháp giảm sưng và hạn chế chảy máu cũng được bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ sau khi khâu vết thương.

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bác sĩ đã dặn dò tôi rất cẩn thận về các phương pháp chăm sóc vết thương cũng như hướng dẫn tôi uống các loại thuốc cần thiết một cách cẩn thận.

– Sau 1 ngày, tôi nên rửa vết thương bằng nước muối cũng như dùng mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Nên chườm đá trong 2 đến 3 ngày đầu tiên để giảm sưng.

– Không ăn các loại thức ăn có vị tanh, hải sản, thịt bò, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh để lại sẹo xấu.

Chỉ sau một thời gian ngắn khi đã thực hiện đúng và đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ, tôi đã có được diện mạo mới với dáng vẻ trẻ trung, tự nhiên và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Mọi người ai cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi mà không biết rằng tôi đã thực hiện phẫu thuật treo chân mày.

Chị em đánh giá treo chân mày xấu hay đẹp (3)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ

Tôi thực sự ấn tượng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi ở đây có công nghệ hiện đại, bác sĩ tận tình chu đáo với trình độ chuyên môn cao, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại tự tin trong cuộc sống, mang lại vẻ trẻ trung, năng động và nhiệt huyết hơn trong công việc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899