Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt gồm phương pháp nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí nào mang đến cho bạn nét đẹp mới hoàn mỹ hơn, tạo được sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Vậy thẩm mỹ tạo hình mí mắt gồm phương pháp nào? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu vấn đề này.

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt gồm phương pháp nào?

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt là gì?

Thẩm mỹ mắt hai mí tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau như: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày…Những tiểu phẫu này có thể loại bỏ được nhược điểm 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài cho bạn nên được nhiều người ưa chuộng.

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt gồm phương pháp nào? 1

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên

Có những cách thẩm mỹ tạo hình mí mắt nào?

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ, giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, giúp hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật 

– An toàn, đẹp tự nhiên

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không đau không để lại sẹo

– Không nguy hiểm và không để lại di chứng

Địa chỉ thẩm mỹ tạo hình mí mắt uy tín nhất hiện nay?

Thẩm mỹ tạo hình mí mắt gồm phương pháp nào? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ tạo hình mí mắt uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Quy trình phẫu thuật đã được Bộ y tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899