Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thâm quầng bẩm sinh chữa được không?

Thâm quầng bẩm sinh chữa được không? Là thắc mắc em muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp em. Khuyết điểm thâm quầng bẩm sinh khiến khuôn mặt em kém sắc và khuôn mặt lúc nào cũng trông như thiếu sức sống. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Hà An – 22 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hà An!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Thâm quầng bẩm sinh chữa được không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mắt thâm quầng bẩm sinh

Khuyết điểm mắt thâm quầng bẩm sinh làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn. Bản chất của quầng thâm mắt có thể do biểu hiện tại vùng da quanh mắt (tăng sắc tố melemin), tăng sinh mạch máu hay giãn mạch.

Thâm quầng bẩm sinh chữa được không 1

Mắt thâm quầng bẩm sinh chữa được không?

Theo một số nguyên cứu cho rằng: Nếu bố mẹ mắc phải khuyết điểm quầng thâm mắt, sẽ sinh ra con cái cũng có nguy cơ mắc phải chứng quầng thâm mắt trên 80%. Quầng thâm không có thể không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt của bạn.

Thâm quầng bẩm sinh chữa được không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những vấn đề liên quan đến những vấn đề liên quan đến các vấn đề làm đẹp, cũng như những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Chuyên mục tư vấn luôn nhận được những câu hỏi như: Chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Hay thâm quầng bẩm sinh chữa được không? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Đối với trường hợp quầng thâm mắt bẩm sinh của bạn Hà Anh, bạn có thể tham khảo một số biện pháp như: massage mắt thường xuyên, chườm nước chè đặc hay đắp mặt nạ khoai tây, bơ, dưa chuột cũng là một trong những giải pháp khắc phục hiệu quả được khuyết điểm này.

Thâm quầng bẩm sinh chữa được không 2

Đắp mặt nạ mắt khắc phục thâm quầng

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, không nên thức khuya, ngủ đủ giấc (8 tiếng/ ngày). Trong chế độ ăn uốn hàng ngày các bạn cũng nên bổ sung thêm những thực phẩm tối cho mắt.

Nếu áp những giải pháp trên không khắc phục được. Bạn nên đến các bệnh viện hay trung tâm chuyên khoa mắt uy tín, chất lượng để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp điều trị thâm quầng bẩm sinh như: bôi thuốc trị quầng thâm chuyên dụng, bắn tia laser, điều trị vi điểm,… Cũng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, tùy từng tình trạng mắt thâm quầng bẩm sinh, bác sĩ sẽ tư vấn từng phương pháp điều trị phù hợp.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Thâm quầng bẩm sinh chữa được không? của bạn Hàn An. Nếu áp dụng những giải pháp chúng tôi tư vấn trên mà vẫn không khắc phục được, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín để được các bác tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899