Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp cho mắt xếch ngược

Mắt xếch ngược lên làm gương mặt hung dữ, khó gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Vậy phải làm sao với đôi mắt này? Bài viết sau xin chia sẻ giải pháp cho mắt xếch ngược đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to.

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp cho mắt xếch ngược

Mắt xếch ngược là đôi mắt có phần đuôi bị xếch lên so với bình thường. Chính vì khiếm khuyết này mà diện mạo gương mặt mất đi sự cân đối. Đồng thời mang lại mặc cảm, tự ti cho người sở hữu. Không chỉ vậy, nhân tướng học còn cho rằng mắt xếch có sự ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách và vận hạn của mỗi người. Theo đó, người có mắt xếch ngược thường khá yếu đuối, đa sầu, đa cảm và thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống. Phụ nữ mắt xếch thường là người có “tướng dâm” còn đàn ông có mắt này khá độc đoán, gia trưởng. Không chỉ không gặp nhiều thuận lợi trong công việc mà cuộc sống gia đình cũng khá lận đận, gian truân, thậm chí dễ đổ vỡ.

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp cho mắt xếch ngược 1

Mắt xếch thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp kỹ thuật của nhiều phương pháp thẩm mỹ được yêu thích hiện nay. Đây đồng thời là cách tạo mắt 2 nếp mí, vừa giúp góc mắt to tròn và điều chỉnh lại khóe mắt. Nhờ sợ kết hợp này mà thẩm mỹ mắt to được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp cho mắt xếch ngược, giúp cải thiện đáng kể khuyết điểm mắt.

Ra đời tại một trong những quốc gia có nền thẩm mỹ lớn nhất thế giới – Hàn Quốc, phương pháp này ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến với quy trình thực hiện khoa học, rõ ràng và cụ thể. Với 5 bước cơ bản trong 1 giờ thực hiện, bạn đã có thể thay đổi đôi mắt xếch ngược lên của mình.

Quy trình thẩm mỹ mắt to

Với giải pháp cho mắt xếch ngược này, quy trình thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, để nắm rõ tình trạng xếch như thế nào, khách hàng sẽ được bác sĩ khám kĩ lưỡng để phân tích, đánh giá và chọn phương pháp phù hợp. Sau đó, các nhân viên y tế sẽ đưa bạn đi thực hiện những cuộc kiểm tra nhỏ xem có đủ điều kiện phẫu thuật hay không. Những phụ nữ mang thai mà trong giai đoạn kinh nguyệt thì không nên thực hiện trong thời gian này. Tiếp theo bác sĩ sẽ dùng bút thẩm mỹ để đánh dấu vị trí hạ đuôi mắt, đo vẽ tỉ mỉ cho phù hợp với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp cho mắt xếch ngược 2

Mô phỏng quy trình thực hiện thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch

Để hạn chế sự đau đớn cũng như không gây viêm nhiễm, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê và sát khuẩn vùng mặt. Qua đường phác thảo từ trước, đuôi mắt sẽ được rạch một đường nhỏ, kéo đuôi mắt xuống thấp, đồng thời mở rộng khóe mắt để đôi mắt to tròn, cân đối hơn. Thao tác được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến giác mạc. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và không gây sẹo. Kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu và lắng nghe nhận xét của bác sĩ cũng như hướng dẫn chăm sóc sau cho mắt khỏe mạnh, nhanh hồi phục.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to được xem là giải pháp cho mắt xếch ngược vì nó có khá nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Chỉnh hình mắt xếch và mở rộng góc mắt giúp đôi mắt to tròn, cân đối hơn.

– Phẫu thuật diễn ra theo quy trình khép kín, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

– Đảm bảo an toàn cho khách hàng và đem lại hiệu quả cao.

– Không xâm lấn và không ảnh hưởng thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to – Giải pháp cho mắt xếch ngược 3

Kết quả thực hiện chỉnh hình mắt xếch

Để áp dụng giải pháp cho mắt xếch ngược này, khách hàng có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến đây, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn đầy đủ về các loại hình dịch vụ, cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền,… Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899