Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to dành cho ai?

Thẩm mỹ mắt to dành cho ai thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt ti hí không được đẹp cho lắm nên thường phải dùng make up để che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, nó lại rất mất thời gian nên tôi muốn sử dụng công cụ thẩm mỹ xem sao. Bác sĩ cho tôi biết thẩm mỹ mắt to có hợp với tôi không? (Thủy Tiên, Cà Mau).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thủy Tiên đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhiều người vẫn còn lo lắng thẩm mỹ mắt có an toàn không và thẩm mỹ mắt to dành cho ai? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ mắt to dành cho ai?

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Để có được đôi mắt to tròn long lanh trong thời gian dài, thẩm mỹ mắt to sẽ là giải pháp cho bạn. Vậy, thẩm mỹ mắt to dành cho ai?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này kết hợp cắt mí, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp cho đôi mắt thêm to tròn và sức sống.

Thâm mỹ mắt to được sử dụng trong các trường hợp sau:

Thẩm mỹ mắt to dành cho ai? (1)

Đôi mắt to tròn là mong ước của hầu hết mọi người

– Những ai muốn có được đôi mắt to tròn sức sống có thể sử dụng thẩm mỹ mắt to.

– Mắt quá nhỏ.

– Có nhiều nếp rẽ quạt ở trên mắt.

– Mắt thiếu mí.

Thẩm mỹ mắt to được nhiều người lựa chọn làm đẹp bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại như sau:

– Cho bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn.

– Mở rộng diện tích của mắt, cho bạn gương mặt trẻ trung, cân đối hơn.

– Độ an toàn cao, không ảnh hưởng giác mạc, kết mạc và thị lực của bạn.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Quá trình thẩm mỹ mắt to

Quá trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành qua 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn, phân độ rẽ quạt, phân tích đặc điểm cấu trúc của mí mắt cũng như xác định mức độ hài hòa của mắt và khuôn mặt bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to dành cho ai? (2)

Quá trình thẩm mỹ mắt to được đảm bảo an toàn

Căn cứ vào tình hình kiểm tra vùng mắt của bạn lúc đầu, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ để mở rộng góc mắt và vẽ vùng cần tiếp xúc khi thực hiện phẫu thuật mắt to. Đây là bước đệm mang tính quan trọng, quyết định sự chính xác cho quá trình mở rộng góc mắt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Từ đó, bạn sẽ không còn lo lắng cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện nữa. Đây cũng là ưu điểm thu hút nhiều chị em lựa chọn làm đẹp bằng phẫu thuật mắt to.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Dựa vào đặc điểm dáng mắt cũng như vùng đo vẽ từ trước, bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mắt to: loại bỏ da chùng, mỡ thừa nơi mí mắt, rút ngắn cơ nâng mí, phẫu thuật mở rộng góc mắt cho bạn đôi mắt to tròn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to xong, bạn sẽ được đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và dấu khéo léo đường chỉ dưới nếp mí. Do đó, bạn không phải lo lắng để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Giờ đây, thẩm mỹ mắt to dành cho ai không còn là mối băn khoăn của bạn nữa. Bạn có thể tự tin thực hiện để sở hữu đôi mắt to tròn thu hút. Lưu ý, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899