Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này. Từ khi dịch vụ thẩm mỹ mắt to ra đời đã xóa tan mọi lo lắng của bạn. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết: 

Thẩm mỹ mắt to – tạo mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Thẩm mỹ mắt to là sự tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, lấy mỡ mắt… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên cho bạn.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây cũng là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Khác với các phương pháp cũ trước đây làm cho bạn mất nhiều thời gian, để lại sẹo và kết quả không cao, công nghệ thẩm mỹ mắt to được coi là một giải pháp tối ưu cho phái đẹp.

Đây là một quy trình phẫu thuật khép kín, đã được Bộ Y Tế thẩm định. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí mới đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt to được xem là bí quyết tạo mắt to tròn tốt nhất hiện nay, dành cho những bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót không đều.

Áp dụng các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước, rồi tiến hành loại bỏ khuyết điểm về đôi mắt, hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả lâu dài.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt to

Chi phí thẩm mỹ mắt to(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ mắt to

– Mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng

– An toàn, không đau, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành phẫu thuật, để thuận lợi cho việc chuẩn bị chi phí để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Hiện nay, chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 30.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp nhất).

Thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên khách hàng không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Đường rạch nhỏ nằm sát đường mí mắt nên không để lại sẹo. Kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy.

Chi phí thẩm mỹ mắt to(3)

Đôi mắt to tròn sau khi thẩm mỹ mắt to

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 30 phút sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường và nghỉ dưỡng, chăm sóc ngay tại nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành cùng bạn, mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899