Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt có an toàn không? Có sẹo không?

Thẩm mỹ mắt có an toàn không? Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay có nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt, trong đó cắt mí mắt được nhiều người tin dùng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ mắt có an toàn không, có sẹo không và cắt mí mắt có được lâu không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Diễm My – Nghệ An).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Diễm My thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về thẩm mỹ mắt có an toàn không, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ mắt có an toàn không? Có sẹo không?

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng phát triển được nhiều người tin dùng. Có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt, trong đó phải kể tới cắt mí mắt. Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí, đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục các khuyết điểm ở đôi mắt như da chùng, mỡ thừa, bọng mắt, mí bị sụp…

Nhiều người thắc mắc thẩm mỹ mắt có an toàn không, thực tế đây là kỹ thuật thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Cắt mí mắt không tác động sâu bên trong cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Thẩm mỹ mắt có an toàn không có sẹo không (1)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt không để lại sẹo, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát nếp mí, được khâu lại với chỉ thẩm mỹ được giấu sát bên trong gấp nếp mí, do vậy khó để lại sẹo. Sau khi cắt mí mắt, bạn cần có các biện pháp phòng ngừa để hạn chế quá trình lão hóa diễn ra, tại vì phương pháp này chỉ duy trì khoảng 5 – 7 năm, trong khoảng thời gian ấy bạn cần phải có chế độ chăm sóc mắt khoa học và an toàn.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mắt khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp.

Thẩm mỹ mắt có an toàn không có sẹo không (2)

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo

Dùng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ phác thảo vị trí cần phẫu thuật để loại bỏ các khuyết điểm ở đôi mắt như da chùng, mỡ thừa, bọng mắt… đồng thời tạo mắt hai mí.

Thẩm mỹ mắt có an toàn không có sẹo không (3)

Bác sĩ đo vẽ phác thảo nếp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện, giúp chống viêm nhiễm hay để lại biến chứng về sau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mí mắt khách hàng. Đây là bước quan trọng để tạo ra đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và không còn các khuyết điểm. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời thẩm mỹ mắt có an toàn không. Nếu còn thắc mắc liên quan, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899