Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ khắc phục mắt lồi có phức tạp không?

Khắc phục mắt lồi có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Khuyết điểm mắt lồi khiến khuôn mặt của em kém sắc. Vì vậy, em thường ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Một số người khuyên em nên đi khắc phục mắt lồi, nếu để lâu về sau sẽ để lại một số biến chứng rất nguy hiểm. Nên thời gian tới em có ý định đi thẩm mỹ để điều trị mắt lồi. Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Kỳ Duyên – 22 tuổi, Bình Dương)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Câu hỏi: Khắc phục mắt lồi có phức tạp không? của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Mắt lồi là gì?

Mắt lồi là tình trạng hốc mắt bị tổ chức viêm, bị khối u nên mắt bị đẩy ra phía trước. Mắt lồi là một khuyết điểm xấu khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối và kém sắc. Vì vậy, những người mắc phải khuyết điểm này thường mất tự tin và cuộc sống.

Thẩm mỹ khắc phục mắt lồi có phức tạp không? 1

Mắt lồi khiến khuôn mặt mất tính hài hòa

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý mắt lồi có thể do bẩm sinh hay do thứ phát. Những người mắc phải khuyết điểm mắt lồi nên sớm tìm đến các bệnh viện uy tín để bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Nếu bệnh lý mắt lồi để lâu về sau có thể dẫn đến một số biến chứng như dẫn đến mù lòa hay làm giảm tuổi thọ của người bệnh.

Khắc phục mắt lồi có phức tạp không?

Bên cạnh câu hỏi: Cắt mí mắt Hàn Quốc có lâu không? thì câu hỏi: Khắc phục mắt lồi có phức tạp không? cũng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Những câu hỏi, những thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Thẩm mỹ khắc phục mắt lồi có phức tạp không? 2

Tùy vào từng mức độ mắt lồi bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

Tùy vào từng mức độ mắt lồi bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất. Đối với trường hợp mắt lồi ở mức độ 1 và mức độ 2, các bạn có thể uống thuốc hay nhỏ thuốc nhỏ mắt nhân tạo để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, bạn nên kiên trì điều trị trong thời gian dài để bệnh lý mắt lồi được khắc phục hiệu quả.

Mức độ 3 là mức độ nặng nhất của bệnh lý mắt lồi, đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mổ mắt lồi mới có thể khắc phục hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xem xét tình trạng bệnh sau đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, gồm các phương pháp như:

+ Khâu cò mí mắt: giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: chỉ áp dụng đối với những khách hàng mắc phải bệnh lý mắt lồi ác tính.

+ Phẫu thuật chỉnh hình nhằm làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

Thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Thẩm mỹ khắc phục mắt lồi có phức tạp không? của bạn Kỳ Duyên. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm mắt lồi và có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899