Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu có tốn nhiều tiền không?

Hốc mắt lõm sâu thực hiện có tốn nhiều tiền lắm không thưa bác sĩ? Tôi đang có ý định đi khắc phục tình trạng này nhưng đang còn thắc mắc về chi phí. Mong bác sĩ sớm đưa câu trả lời giúp tối. (Ngân Nhân – Yên Bái)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc “Hốc mắt lõm sâu thực hiện có tốn nhiều tiền không?” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Hốc mắt lõm sâu là gì?

Hốc mắt lõm sâu là tình trạng vùng da xung quanh mắt bị hõm xuống. Lượng mỡ cần thiết giúp đẩy vùng da mắt bị mất đi khiến gương mặt lúc nào cũng trông thiếu sức sống và mệt mỏi. Nhìn chung hốc mắt lõm sâu do nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên nó có một số nguyên nhân cơ bản dưới đây:

Thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu có tốn nhiều tiền không? (1)

Đôi mắt hõm sâu khiến nhiều người buồn bã

Do di truyền: Di truyền là một trong những nguyên nhân được kể đến. Nếu ba mẹ có đôi mắt hõm sâu thì khả năng con cái tiếp tục vấn đề này là rất cao và nó có thể tiếp tục ở những đời tiếp theo.

Do lão hóa: Lão hóa là một vấn đề đáng sợ đối với mọi người khi bắt đầu bước qua tuổi trung niên bởi vì lúc này nó đã bị mất đi sự liên kết giữa các cơ ở vùng mắt cũng như sự đàn hồi vùng này đã bị yếu đi rất nhiều.

Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không khoa học: Bạn ăn uống thất thường, không bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hay có thói quen ngủ muộn, sử dụng máy tính nhiều thì tình trạng này sẽ dẫn đến sớm rất nhiều. Hơn nữa, vùng mắt là vùng khá nhạy cảm vì vậy bạn cần giữ gìn hết sức cẩn thận.

Làm thế nào để khắc phục hốc mắt lõm sâu

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Nguyên liệu tự nhiên luôn tốt cho sức khỏe và không gây kích ứng gì cho vùng mắt của bạn. Bạn có thể sử dụng dưa leo để đắp vùng mắt, dưa leo có khá nhiều vitamin mang đến cho chị em vùng mắt đẹp tự nhiên.

Điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt

Bạn nên ăn uống đúng bữa và nạp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt ngủ đủ giấc 8 tiếng/ngày kết hợp với ngủ trưa. Ăn nhiều rau xanh, củ quả để tăng cường vitamin cần thiết cho sức khỏe. Hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính hay xem ti vi quá nhiều.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ
Thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu có tốn nhiều tiền không? (2)

Công nghệ thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng

Hiện nay, khá nhiều người tìm đến công nghệ thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu. Đây là phương pháp hiện đại và có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Bác sĩ sẽ lấy mỡ ở vùng eo, đùi, hông sau đó sẽ chiết tách li tâm và giữ lại những tế bào sống có khả năng thích ứng cao với vùng hõm mắt.

Thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu có tốn nhiều tiền không?

Tùy thuộc vào mỗi tình hình mí mắt hiện tại khác nhau mà bác sĩ sẽ đưa ra bảng giá phù hợp. Tuy nhiên bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng luôn đi đôi với giá cả khi nơi đây hệ thống cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, quy trình thẩm mỹ đều an toàn.

Bên cạnh kỹ thuật thẩm mỹ hốc mắt lõm sâu thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn nổi tiếng với công nghệ tạo hình mí mắt trên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến Hotline của bệnh viện thẩm mỹ hoặc đến trực tiếp để đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899