Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt to tròn chỉ với 5 phút tại nhà

Tạo mắt to tròn hơn chỉ với 5 phút tại nhà bằng những mẹo đơn giản. Bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cho các bạn một số thủ thuật tạo mắt to đơn giản. Các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Tạo mắt to hơn chỉ với 5 phút tại nhà

Đôi mắt to tròn sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt to tròn và dễ thương. Sau đây, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cho các bạn một số thủ thuật tạo mắt to tròn chỉ với 5 phút tại nhà:

Sử dụng gel kích mí

Gel kích mí là sảm phẩm tạo mắt to hơn theo công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm này hiện nay được bày bán tràn lan trên thị trường nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Rất đơn giản bạn có thực hiện theo các bước sau:

Tạo mắt to tròn chỉ với 5 phút tại nhà 1

Sử dụng gel kích mí

+ Bước 1: Định hình được nếp mí mới cần tạo.

+ Bước 2: Bôi gel kích mí lên cung mí đã được định hình trước.

+ Bước 3: Đợi gel khô, dùng cây phụ liện dựng nếp mí vừa tạo lên. Bạn cần phải căn chỉnh sao cho nếp mí hai bên mắt cân đối và hài hòa với gương mặt.

Sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí cũng là một trong những thủ thuật giúp các bạn trẻ sở hữu được đôi mắt to tròn, đáng yêu. Rất đơn giản chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành các bước sau:

Tạo mắt to tròn chỉ với 5 phút tại nhà 2

Sử dụng chỉ kích mí

+ Bước 1: Cầm sợi chỉ kéo căng hai đầu, nhằm để lộ sợi chỉ nằm bên trong. Sau đó, bạn phải định hình được nếp mí mới cần tạo.

+ Bước 2: Đặt sợi chỉ lên cùng mí mắt rồi miết nhẹ và định hình nếp mí sao cho cân đối. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

+ Bước 3: Sử dụng kéo cắt bỏ những phần chỉ dư thừa ở phần khóa mắt và đuôi mắt.

Sử dụng lông mi giả

Sử dụng lông mi giả là một trong những mẹo làm mắt to hơn mà bạn không thể bỏ qua. Độ dày của lông mi sẽ giúp đôi mắt mở rộng, trông to hơn so với lúc đâu. Rất đơn giản, bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

+ Bước 1: Cắt tỉa lại cặp lông mi giải cho đều và cân đối hai bên.

+ Bước 2: Sử dụng keo dán lên mí giả, sau đó gắn lên mí trên. Làm tương tự với bên còn lại.

+ Bước 3: Đợi gel khô, sau đó lấy dụng cụ bấm mi để tạo độ cong cho lông mi. Chuốt một chút masscara để lông mi trông dày hơn.

Trên đây là một số mẹo đơn giản tạo mắt to tròn hiện này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong make up hàng ngày. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng, vì những sản phẩm tạo mắt to tròn này sẽ khiến vùng mí mắt của bạn sớm lão hóa.

Tạo mắt to tròn bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp các bạn sở hữu được đôi mắt to tròn như ý muốn. Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng đến dao kéo nên có tính an toàn cao.

Tạo mắt to tròn chỉ với 5 phút tại nhà 3

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt to tròn

Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua đường mí được được định trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt nhằm tạo được nếp mí mềm mại. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và khách hàng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Tuy nhiên, để tạo được mắt to tròn như ý muốn các bạn nên tham khảo và lựa chọn được địa chỉ bấm mí mắt uy tín và chất lượng.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm cung cấp cho các bạn một số mẹo tạo mắt to tròn đơn giản. Nếu biết thêm những thông tin khác liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt các bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899