Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em nghe nói tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có nhiều điểm khác biệt và giúp mắt nhanh đẹp tự nhiên mà lại an toàn. Điều này có đúng không bác sĩ? (Huyền Mai, Trà Vinh)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Đầu tiên rất cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi bạn đã gởi về cho chuyên mục tư vấn tạo mắt hai mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì khác biệt là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Về việc này, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của Mai như sau:

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì?

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ thực chất là phương pháp nhấn mí mắt. Công nghệ này tuy mới du nhập vào thị trường thẩm mỹ Việt Nam chưa lâu nhưng đã có tác động mạnh mẽ đến nhu cầu làm đẹp của con người.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 1

Điểm khác giữa nhấn mí mắt với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

Hiện nay, dịch vụ tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ dường như đã xuất hiện ở khắp các trung tâm thẩm mỹ. Kỹ thuật này đang trở được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích và tin tin dùng.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có sự khác biệt gì?

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ đã có những bước tiến vượt bậc. Kế thừa và phát huy trên nền tảng từ các cách tạo mắt hai mí trước đây, nhấn mí mắt đã có những sự khác biệt góp phần tạo nên ưu thế.

Kỹ thuật áp dụng

Bằng các thao tác đơn giản, bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn mí. Điểm khác biệt của công nghệ này là việc dùng chỉ sinh học. Đây là loại chỉ siêu mảnh, được dùng nhiều trong ngành công nghệ thẩm mỹ và có chức năng tự tiêu nên không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Đường mí mới được tạo ra rõ ràng thông qua sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ thắt nút chỉ để cố định nếp mí cho chắc chắn và khéo léo khâu vết mổ lại để không lộ sẹo.

Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ không cần phẫu thuật nên không có cắt rạch, bóc tách. Vết thương sẽ nhanh chóng bình phục và không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút như sau:

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 2

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt rồi tư vấn và đưa ra hướng thực hiện.

Bước 2: Sát khuẩn mắt rồi các chuyên gia tính toán đo vẽ các điểm nhấn mí

Bước 3: Nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 4: Dựa vào kết quả đã kiểm ra, các chuyên gia tiến hành thực hiện tạo mắt to tròn thông qua sự xâu chuỗi liên kết các điểm nhấn mí.

Bước 5: Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về trong ngày và chăm sóc theo sự sự hướng dẫn của bác sĩ.

Hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn với đường mí tự nhiên như thật. Phương pháp này không chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích mà còn được các chuyên gia đánh giá khá cao. Đôi mắt đẹp với ánh nhìn linh hoạt, đầy sức sống. Hơn nữa, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc còn đảm bảo được độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực vì những thao tác trong quá trình thẩm mỹ chỉ tác động bên ngoài da mí.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 3

Sự khác biệt sau khi thực hiện tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt hai mí bằng phương phương pháp luồn chỉ ở đâu đẹp?

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên, thực hiện ở đâu hiệu quả thì bạn cần phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa điểm làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo được sự an toàn và chuyên nghiệp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra thành công.

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt được khách hàng yêu thích

Trên đây là những thông tin xoay quanh dịch vụ tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ. Nếu muốn thực hiện có hiệu quả thì khách hàng nên cẩn thận, tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899