Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí là phương pháp làm đẹp mới nhất hiện nay, đây là phương pháp có thể khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng nên được nhiều người ưa chuộng.

Cách tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn?

Không phải sao Hàn nào cũng may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí rõ ràng cân đối với gương mặt. Mặc dù, các sao vẫn mắc khuyết điểm về đôi mắt từ lúc nhỏ nhưng họ luôn biết cách cải thiện đi, biến khuyết điểm đó trở thành điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt mình bằng cách tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc.

Có thể nói, tạo mắt hai mí Hàn quốc là một bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều sao tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tạo mắt hai mí là gì?

Tạo mắt hai mí là phương pháp, giúp khắc phục nhược điểm về đôi mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt híp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút. Đó cũng chính là lý do vì sao các fan luôn điên đảo mỗi khi sao Hàn xuất hiện.

Tạo mắt hai mí(1)

Tạo mắt hai mí giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí mang đến cho bạn nét đẹp mới hoàn mỹ hơn, tạo ra sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật được đánh giá cao, là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Phương pháp tạo mắt hai mí là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Có những cách tạo mắt hai mí nào?

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, mang lại nếp mí rõ ràng cân đối cho bạn.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu chỉ thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí(2)

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo mắt hai mí

– An toàn

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí(3)

Quy trình tạo mắt hai mí

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất. Sau đó, bác sĩ tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để tránh gây ra đau hay khiến khách sợ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí

Tùy vào tình trạng đôi mắt của từng khách hàng, bác sĩ tiến hành tạo mắt hai mí cân đối và hài hòa gương mặt của khách, dựa vào bản vẽ chi tiết đã được phác thảo từ trước.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách về nhà tự chăm sóc để cho mắt phục hồi nhanh hơn.

Tạo mắt hai mí(4)

Đôi mắt hai mí sau khi phẫu thuật tạo mí

Địa điểm tạo mắt hai mí uy tín nhất hiện nay?

Tạo mắt hai mí(5)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo mắt hai mí hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Quy trình phẫu thuật khép kín đã được Bộ Y Tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899