Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt bồ câu trong veo cho cô nàng hiền dịu

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp hiền dịu không còn là điều quá khó khăn. Trong đó, phương pháp cắt mí mắt đã được đông đảo chị em lựa chọn để nhanh chóng có được mắt bồ câu tự nhiên, trong sáng.

Mắt bồ câu mang vẻ đẹp dịu dàng

Mắt bồ câu được xem là vẻ đẹp chuẩn mực mà bất kỳ bạn gái nào cũng khao khát sở hữu. Đôi mắt bồ câu không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ mà thể hiện được giá trị tâm hồn bên trong. Người có đôi mắt bồ câu luôn tạo được sự thân thiện đối với những người xung quanh.

Đôi mắt bồ câu thường hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Đôi mắt long lanh: Đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, nhãn cầu nhỏ và vừa vặn với 2 bờ mắt.

Đôi mắt khỏe: Mắt không xuất hiện vết thâm, mí mắt không có bọng mỡ, nếp nhăn hoặc vết chân chim tích tụ do dấu hiệu lão hóa da.

Độ dài đôi mắt phải hài hòa: Đôi mắt có sự cân xứng với các bộ phận khác trên gương mặt. Đôi mắt đẹp sẽ có chiều dài phù hợp với khoảng cách giữa hai chân mày, giữa hai bên cánh mũi.

Đuôi mắt cong: Mắt bồ câu có phần đuôi mắt cong lên trên. Ngoài ra, lông mi mắt cũng có độ dày và dài tạo lên sự trong sáng, tươi vui và lạc quan.

Tạo mắt bồ câu trong veo cho cô nàng hiền dịu (1)

Mắt bồ câu được xem là vẻ đẹp chuẩn mực trên gương mặt của mỗi người

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp cắt mí mắt

Với đặc điểm vốn có, mắt bồ câu phải là đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và sắc sảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một đôi mắt như vậy. Nhiều cô nàng đã thực hiện các mẹo trang điểm nhằm mong muốn cải thiện nhược điểm và tái tạo mắt bồ câu hiền dịu. Nhưng cách này rất tốn thời gian và không mang hiệu quả cao.

Sự phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ, phương pháp cắt mí đã ra đời và biến ước mơ của chị em trở thành hiện thực một cách cách nhanh gọn. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản, không có sự tác động đến các bộ phận khác của mắt. Sau khi cắt mí, đôi mắt bạn sẽ khắc phục các nhược điểm và tái tạo một đôi mắt bồ câu trong veo, dịu dàng. Bạn chỉ mất từ 30 – 45 phút khi thực hiện nhưng hiệu quả được duy trì ổn định.

Tạo mắt bồ câu trong veo cho cô nàng hiền dịu (2)

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo để thẩm mỹ tạo mắt hai mí tạo một đôi mắt bồ câu hiền dịu

Quy trình cắt mí mắt tạo mắt bồ câu

Cắt mí mắt được tiến hành như sau:

Bước 1: Thăm khám

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra và tư vấn về phương pháp cắt mí mắt.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ định hình vị trí nếp mí tương lai và dùng mực y tế để đánh dấu vị trí thực hiện cắt mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là khâu quan trọng giúp đôi mắt không bị nhiễm trùng và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa trên vị trí đã xác định, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ giấu ở nếp gấp mí. Sau đó, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện bóc tách mỡ thừa, da chùng và tạo hình một đường mí mới hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Khâu vết mổ

Kết thúc quá trình, vết mổ được khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu. Khách hàng sẽ được theo dõi trong vòng 1 giờ và có thể ra về ngay.

Tạo mắt bồ câu trong veo cho cô nàng hiền dịu (3)

Đôi mắt trước và sau khi cắt mí mắt tạo mắt bồ câu

Tạo mắt bồ câu bằng phương pháp cắt mí mắt được xem là cách tối ưu và nhanh chóng nhất. Khi thực hiện phương pháp này, bạn hãy tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đây là yếu tố quan trọng, góp phần hình thành vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt và hạn chế những biến chứng không mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899