Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu ngay cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm nhất gần đây là kỹ thuật bấm mí. Bởi, nhiều người sợ đụng chạm dao kéo, sợ đau nên không muốn phẫu thuật mặc dù mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công kỹ thuật cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng chính phương pháp trên.

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng bấm mí mắt

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, được giới trẻ ưa chuộng trong những năm qua. Đây là kỹ thuật tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp mắt một mí, mí lót, mắt không rõ mí, nếp mí không rõ ràng. Sau khi bấm mí xong, mí mắt mới được hình thành với 2 mí rõ ràng cân xứng hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Tìm hiểu ngay cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (1)

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí mắt

Không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách là những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp khác khó mà có được. Do không đụng chạm tới dao kéo vì vậy phương pháp này không làm ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác vì vậy mọi người yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Thời gian bấm mí diễn ra nhanh chóng kéo dài khoảng 20 phút. Bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu ngay cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (2)

Ưu điểm bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Quy trình bấm mí mắt được diễn ra theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt khách hàng sau đó đưa ra phương pháp sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí bấm mí

Dùng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí cần bấm mí sao cho cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp bạn cả, giác dễ chịu và thoải mái.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành bấm mí qua các điểm đã được xác định lúc trước, từ đó luồn chỉ qua các điểm bấm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt tạo nếp mí mới.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi bấm mí để đạt hiệu quả tối ưu mang lại kết quả cao.

Tìm hiểu ngay cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật (3)

Quy trình bấm mí mắt

Những sự cố có thể xảy ra sau khi bấm mí

Mặc dù bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhưng sau khi bấm mí bạn cũng gặp một số trường hợp. Mắt bị sưng nề nhẹ, lúc này bạn không nên quá lo lắng, đó là hiện tượng bình thường. Bạn hãy tích cực chườm nước đá thường xuyên trong 2 – 3 ngày đầu sau khi bấm mí để nhanh chóng giảm sưng nề.

Sau khi bấm mí, nhiều bạn cảm thấy mỏi mắt, mưng mủ hay chảy nước mắt. Những trường hợp như vậy là do nhiều nguyên nhân như tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc sau khi bấm mí không an toàn và hợp lý.

Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, bạn nên lựa chọn địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn đã được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, bạn cần phải tuân thủ thực hiện đúng lời dặn của bác sĩ để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bấm mí mắt thực chất chỉ hiệu quả cho các trường hợp nhẹ, những trường hợp như bọng mỡ, da thừa nhiều, bạn nên tìm tới kỹ thuật cắt mí mắt. Bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt hay không.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng mọi người có thêm kiến thức về cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Hãy làm đẹp cho đôi mắt để lúc nào cũng trông thật dễ thương và lôi cuốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899