Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt?

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? Khuyết điểm mắt ti hí khiến khuôn mặt của em lúc nào cũng u buồn và trông kém xinh. Em tham khảo trên các trang Web làm đẹp thì được biết đến phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thiên Ân – 22 tuổi, Thủ Dầu Một)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thiên Ân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt?

Có rất nhiều giải pháp khác nhau để giúp bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp. Tuy nhiên, tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có những điểm khác biệt sau:

+ Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ không tiến hành phẫu thuật, không đụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn cao. Đây được xem là điểm khác biệt cơ bản nhất so với các phương pháp khác.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 1

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ không tiến hành phẫu thuật

+ Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút.

+ Chỉ sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ dựa trên nếp mí đã được đo vẽ tỉ mỉ trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo được nếp mí mới mềm mại hơn.

+ Bên cạnh đó, phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh. Vì vậy, hiện nay dịch vụ này được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ.

Bên cạnh đó, vấn đề chi phí tạo khóe mắt cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu biết cụ thể thông tin về vấn đề này, khách hàng có thể truy cập vào trang Web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại, sau đó, tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí tương lai

Dựa vào khuyết điểm của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình được nếp mí tương lai sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây là khâu quan trọng, vì vậy các bác sĩ rất tỉ mỉ và thận trọng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cho khách hàng. Nhằm tạo được cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ có gì khác biệt? 2

Tiến hành thẩm mỹ tạo mắt 2 mí

Dựa vào kết quả đo vẽ nếp mí tương lai ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí cho khách hàng. Phương pháp này được diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện, vì vậy khách hàng có thể an tâm.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt nhanh phục hồi và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc của bạn Thiên Ân. Nếu bạn lựa chọn phương pháp này để có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp, thì bạn nên tìm hiểu và đến những địa chỉ uy tín để tiến hành thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899