Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt trong có nên hay không?

Tạo khóe mắt trong có nên hay không? Tôi được mọi người nhận xét là khá xinh xắn; tuy nhiên đôi mắt nhỏ và khoảng cách hai mắt xa khiến tôi vẫn cảm thấy gương mặt mất đi sự cân đối. Tôi muốn đi phẫu thuật để tạo khóe mắt trong nhưng không biết có nên không thưa bác sĩ? (Nguyễn Hòa, Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn bạn Nguyễn Hòa đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc có nên tạo khóe mắt trong , chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo khóe mắt trong là gì?

Tạo khóe mắt trong là một trong những kỹ thuật ưu việt thuộc phức hợp thẩm mỹ tạo mắt to. Phương pháp này thường được chỉ định áp dụng cho những đối tượng khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, hẹp, có khoảng cách hai mắt xa nhau. Như vậy, trường hợp của bạn nên và có thể áp dụng dịch vụ này để khắc phục nhược điểm.

Tạo khóe mắt trong có nên hay không? (1)

Mô phỏng thao tác mở góc mắt trong

Một ca cắt tạo khóe mắt trong thường chỉ kéo dài tối đa 40 phút. Nhiều người phân vân có nên tạo khóe mắt hay không; vì đa số lo ngại rằng việc tác động trực tiếp và rất gần với con ngươi sẽ làm tổn hại đến mắt. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng mọi thao tác sẽ được thực hiện bên ngoài góc mắt, không xâm lấn thị lưc hay ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến lệ.

Bước 1: Giả lập khoảng cách chuẩn mực của hai mắt và xác định vị trí cắt rạch.

Bước 2: Rạch theo góc tam giác đã được đo vẽ và cắt bỏ da dư mỡ thừa khóe mắt.

Bước 3: Chỉnh hình góc mắt hai bên đều nhau và cân đối với đôi mắt; đảm bảo khoảng cách hai mắt đã đạt chuẩn.

Bước 4: Khâu tuyến lệ, miệng vết thương và hoàn tất dịch vụ.

Tạo khóe mắt trong có nên không?

Sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên đúng chuẩn hiện đại luôn là mơ ước của các cô gái. Đôi mắt này sẽ không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn góp phần tạo nên thành công trong việc thiết lập các mối quan hệ đời thường và công việc. Đó là lý do tại sao, các cô gái “chưa may mắn” sở hữu đôi mắt đẹp nên can thiệp thẩm mỹ, đặc biệt là tạo khóe mắt trong để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Tạo khóe mắt trong có nên hay không? (2)

Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn với khoảng cách hai mắt chuẩn mực sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong là phương pháp thẩm mỹ sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, tiêu biểu như:

1. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì ổn định từ 5-10 năm hoặc lâu hơn.

2. Thời gian hoàn tất phẫu thuật nhanh chóng, khách hàng có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình.

3. Khắc phục tối ưu nhược điểm hình thức của đôi mắt mà không gây tổn hại đến thị lực hay cấu trúc mắt.

4. Khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

5. Không để lại sẹo xấu, sẹo lộ ở vết thương.

Ở đâu tạo khóe mắt trong hiệu quả?

Để ca phẫu thuật tạo khóe mắt đạt thành công, bạn nên cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động công khai. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm làm đẹp chất lượng cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, cảm quan thẩm mỹ cao và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Tạo khóe mắt trong có nên hay không? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt trong là tiểu phẫu nhưng đem lại hiệu quả rất lớn về mặt thẩm mỹ. Không chỉ rút ngắn khoảng cách hai con ngươi mà còn giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng thêm dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để hoàn thiện hơn vẻ đẹp đôi mắt của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trực tiếp thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899