Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Mắt xếch có thể chỉnh sửa to đẹp hơn, hạ đuôi mắt xuống tạo vẻ cân đối hoài hòa giữa đôi mắt và gương mặt nhờ kỹ thuật tạo khóe mắt. Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn.

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Những dấu hiệu, đặc điểm để nhận biết mắt có bị xếch hay không:

– Đuôi mắt xếch ngược lên trên và tiến sát với chân mày

– Mắt lệch lên trên tạo hai mắt nhìn thiếu cân đối

– Mắt 1 bên bị lệch, mắt kia vẫn bình thường.

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào? (1)

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Dáng mắt xếch như trên làm cho mắt khi nhìn vào thấy không được cân đối và kém đẹp, không tạo nên sự hài hòa cho tổng thể gương mặt. Thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn.

Tạo khóe mắt là giải pháp phẫu thuật được chỉ định điều trị cho nhược điểm mắt nhỏ hẹp, mắt xếch, mắt buồn, đuôi mắt xệ, hai mắt to nhỏ không đều, 2 mắt xa nhau,… Dựa vào từng kiểu dáng, mức độ xếch của mắt, mà bác sĩ có thể tạo mắt 2 mí, mở rộng đuôi mắt hoặc hạ đuôi mắt nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Kỹ thuật thẩm mỹ này có thể giúp mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt, điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, nhờ đó có thể hạ mắt xếch.

Quy trình tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện khá đơn giản, cần khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt theo các bước:

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra

Bác sĩ kiểm tra trực tiếp trên mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào từ đó tư vấn cho khách hàng hiểu phác đồ điều trị tương ứng.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch để đảm bảo khi tiến hành thao tác phẫu thuật được chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt, sau đó bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để tránh gây đau và hạn chế những rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch thực hiện thế nào?

Tạo khóe mắt chỉnh hình mắt xếch

Nếu bạn muốn chỉnh hình mắt xếch tạo đôi mắt hai mí to tròn, đuôi mắt dài cong quyến rũ tạo nên nét đẹp dịu dàng cho mình, hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp tất cả khách hàng đến tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899