Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo đường mày đẹp trong tích tắc bạn có tin?

Làm đẹp lông mày đúng cách vừa tạo điểm nhấn cho đôi mắt, vừa giúp gương mặt trở nên xinh xắn, cuốn hút. Tạo đường mày đẹp trong tích tắc bạn có tin, những hướng dẫn dưới đây thật sự hữu ích, các bạn cùng tham khảo nhé!

Những dụng cụ cần thiết để tạo đường mày đẹp

Những dụng cụ cần thiết phải có tiến hành tạo đường mày đẹp trong tích tắc: nhíp, bút chì kẻ lông mày, cọ chải lông mày và một chiếc kéo nhỏ tỉa mày. Tất cả những dụng cụ này sẽ giúp định hình và làm cho đôi lông mày của bạn sắc nét hơn một cách càng dễ dàng và hiệu quả chỉ trong tích tắc.

Tạo đường mày đẹp trong tích tắc bạn có tin (1)

Những dụng cụ cần thiết để tạo đường mày đẹp

Khi đã chọn được màu sắc để kẻ, bạn có thể bắt đầu đi vào thực hiện ngay. Gợi ý nhỏ cho những bạn loay hoay không biết chọn màu lông mày nào hợp với mình đó là nên chọn màu gần với màu tóc của bạn.

Tạo đường mày đẹp trong tích tắc

Xác định điểm đầu, cuối đường vẽ cung mày

Đầu tiên bạn cần dùng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

Tạo đường mày đẹp trong tích tắc bạn có tin (1)

Xác định điểm đầu, cuối đường vẽ cung mày

Kẻ lông mày

Bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì trước khi nhổ những sợi lông mày thừa. Cách này sẽ giúp cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa lộ ra rõ hơn, nhờ đó việc xử lý cũng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất. Một mẹo khác tạo đường mày đẹp là hãy dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên giúp trông tự nhiên hơn.

Tô lông mày theo khuôn

Khuôn vẽ lông mày giúp cho việc tạo đường mày của bạn đơn giản và hiệu quả hơn. Chúng còn giúp bạn kiểm tra lại xem mình đã tỉa lông mày được chuẩn hay chưa. Một số người thường thích tô lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trong khi một số người khác lại thích dùng dạng bột hay mascara. Bạn có thể thử để chọn ra loại phù hợp nhất với mình.

Tạo đường mày đẹp trong tích tắc bạn có tin (3)

Tô lông mày theo khuôn

Sau khi đã định hình được đường mày xinh xắn, quyến rũ cho chính mình. Bạn nên duy trì thói quen chỉnh sửa lại lông mày ba tuần một lần. Việc cắt, tỉa  xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.

Những bí quyết trên thực sự hữu ích trong việc làm đẹp cho lông mày, tạo đường mày đẹp. Một đôi chân mày gọn gàng và đẹp sẽ làm nổi bật đôi mắt và bừng sáng khuôn mặt của bạn hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên khi thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày, cắt mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899