Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà

Lông mày lá liễu chính là một trong những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp thuần khiết cho gương mặt Tăng Thanh Hà. Học nhanh cách tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà qua những hướng dẫn dưới đây.

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà

Đôi lông mày lá liễu đẹp tự nhiên góp phần mang lại sức hút lớn trong thần thái của Tăng Thanh Hà. Người đẹp thổ lộ, cô cảm thấy tự hào và  may mắn khi được sở hữu nét đẹp trời ban này.

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà (1)

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà

Lông mày lá liễu có đặc điểm nổi bật: dáng lông mày dài, phía đuôi lông mày thon thả, mềm mại, màu sắc lông mày tươi và trơn mượt, lông mày mọc chỉn chu, không lộn xộn mà thướt tha như lá liễu buông mành.

Để tạo được dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

– Tỉa bớt những sợi mọc bên ngoài lông mày của bạn và làm sạch phần mí mắt trên.

– Dùng chỉ kẻ mày để tạo hình cho lông mày lá liễu. Phần đầu lông mày đậm và dày hơn so với cuối lông mày. Phần cuối hơi thon dài và tinh tế. Đường cong của lông mày lá liễu nằm ở 1/3 lông mày từ ngoài vào.

– Dùng chuốt để chải cho lông mày của bạn mượt mà theo hướng từ trong ra. Nếu lông mày hơi mỏng và nhạt màu, bạn có thể chuốt thêm mascara cho lông mày.

– Dùng bút chì màu nâu nhạt để vẽ từ trong ra ngoài trên cơ sở tạo hình lông mày lá liễu ở bước 3. Bạn nên tạo độ sắc ở phần cuối lông mày.

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà (2)

Tỉa bớt những sợi mọc bên ngoài lông mày của bạn và làm sạch phần mí mắt trên

Trang điểm và chăm sóc lông mày lá liễu 

Nếu dáng lông mày lá liễu của bạn đã tương đối chuẩn và gon gàng, khi trang điểm chỉ cần dùng chì kẻ mày tán nhẹ nhàng theo chiều dáng lông mày đã định. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của khuôn kẻ lông mày hoặc các chuyên gia trang điểm.

Lông mày luôn cần được chăm sóc và tỉa tót thường xuyên để mọc nhanh và đẹp. Vì thế, vào buổi tối, bạn có thể bôi tinh dầu bưởi hoặc oliu lên và massage nhẹ nhàng để lông mày khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Bên cạnh đó, nên dùng bàn chải chuốt mày để chúng luôn mọc đúng hướng và mượt mà. Một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý cũng giúp lông mày mọc đẹp và dày hơn.

Nếu bạn cảm thấy mình không được khéo léo trong việc dáng lông mày lá liễu, hoặc không có thời gian chăm sóc lông mày, mắt bạn có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ chân mày, mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tạo dáng lông mày lá liễu đẹp như Tăng Thanh Hà (3)

Thẩm mỹ chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên lâu dài sẽ trở thành đặc điểm trên khuôn mặt bạn khi thực hiện thẩm mỹ chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kỹ thuật thẩm mỹ treo chân mày hiện đại đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng vui lòng trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899