Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử

Cung mày đẹp hài hòa sẽ giúp tôn thêm nét thanh thoát, cân đối của đôi mắt. Cung mày đẹp không chỉ ở màu sắc đậm nhạt, mà quan trọng hơn cả là hình dáng mày phải phù hợp với gương mặt và trông thật tự nhiên. Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử.

Quy tắc tiêu chuẩn tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm

Dáng cung mày muốn đẹp trước tiên phải tạo kiểu sao cho cân đối và hài hòa, vừa che được khuyết điểm trên khuôn mặt vừa tôn lên những ưu điểm sẵn có. Dù dáng cung mày của bạn cong cơ bản; chếch lên, xuống hay thẳng tắp khi tạo kiểu cũng đều phải tuân theo những quy tắc tiêu chuẩn sau đây:

Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử (1)

Quy tắc tiêu chuẩn tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử

Dùng khuôn để vẽ lông mày

Để dáng cung mày được đẹp chuẩn xác, bạn hãy tìm tới sự trợ giúp của các loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Đầu tiên, hãy dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

Sau đó, bạn chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Sau đó, dùng dao cạo, cạo hết phần lông mày không nằm trong khuôn.

Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử (2)

Dùng khuôn để vẽ lông mày

Dùng chiếc lược có răng thẳng

Nếu như không có khuôn mẫu để vẽ, bạn có thể tham khảo cách kẻ mày sau. Chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Đầu tiên, bạn gái cần dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của mình. Đầu tiên, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Sau đó dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình.

Tạo cung mày yêu thích nhờ trang điểm bạn nên thử (3)

Dùng chiếc lược có răng thẳng

Tiếp theo, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày. Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau khi hoàn thành 4 bước đầu tiên, khuôn mày của bạn sẽ được tạo khối như hình vẽ. Dùng cọ lấy một ít bột phấn màu nâu, tô lông mày theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày. Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn như cắt mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899