Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo cung mày mới với nội soi căng da trán

Thời gian và tuổi tác, khiến vùng da chân mày chảy xệ, chùng nhão. Tình trạng này làm khuôn mặt của bạn già hẳn đi và kém sắc. Nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu tìm các giải pháp khác nhau để khắc phục tình trạng khuyết điểm trên. Hiện nay, phương pháp tạo cung mày mới với nội soi căng da trán được xem là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm này. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này.

Tạo cung mày mới với nội soi căng da trán

Thẩm mỹ tạo cung mày mới với nội soi căng da trán được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không bóc tách nên đảm bảo an toàn. Phương pháp này không những tạo cung mày mới cân đối, hài hòa, mà còn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tạo cung mày mới với nội soi căng da trán 1

Mô phỏng quy trình tạo cung mày mới với nội soi căng da trán

Thẩm mỹ tạo cung mày mới được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt ở độ tuổi trung niên. Bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo, các bác sĩ đo vẽ tỉ lệ cung mày mới cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, loại bỏ được các phần da dư thừa, da chùng vùng mắt, vùng chân mày hiệu quả.

Ai nên thực hiện tạo cung chân mày mới?

Phương pháp thẩm mỹ này được chỉ định hiệu quả một số trường hợp sau:

+ Khách hàng có độ tuổi trên 35.

+ Những người da ở vùng trán chùng nhão, chảy xệ bị lão hóa.

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu cung chân mày mới cân đối, hài hòa.

+ Những người có mong muốn da vùng trán căng, không nếp nhăn.

Quy trình thực hiện tạo cung mày mới không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng biết đến với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, chuyên mục tư vấn Kim còn là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau của khách hàng như: cắt mí mắt có sẹo không? Hay quy trình thực hiện tạo cung chân mày mới không phẫu thuật như thế nào?,… Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Quy trình thực hiện tạo cung chân mày mới không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn của Bộ Y tế. Được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám

Tạo cung mày mới với nội soi căng da trán 2

Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Khách hàng đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa trên tình trạng da chùng nhão vùng trán, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định chính xác lượng da chùng cần loại bỏ. Đây được xem là bước quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ thành công cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện thẩm mỹ tạo cung chân mày mới, các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo vệ sinh sạch vùng thẩm mỹ. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ gây tê nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu tạo cung mày mới

Tạo cung mày mới với nội soi căng da trán 3

Bác sĩ tiến hành tạo cung mày mới với nội soi căng da trán

Dựa trên kết quả đo vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ tạo cung mày mới với nội soi căng da trán. Vết mổ được giấu sau chân tóc, bác sĩ sẽ tiến hành căng da trán, cố định và dịch chuyển các mô. Những bước này nhằm tạo được dáng chân mày mới cân đối. Đồng thời, xóa bỏ được các nếp nhăn, da chùng vùng trán hiệu quả.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc cung chân mày mới nhanh phục hồi. Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám cho khách hàng, để kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp tạo cung chân mày mới với nội soi căng da trán bằng công nghệ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn thực hiện thẩm mỹ căng da trán, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến bạn bè để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899