Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt duy trì bao lâu?

Ngày nay, các chuyên gia sắc đẹp cũng đã công nhận rằng các sao Hàn có bọng mắt đều khiến họ trẻ trung, tươi tắn hơn, tạo một điểm nhấn độc đáo trên gương mặt và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp mới được nhiều bạn trẻ nước ta đón nhận. Nhưng tạo bọng mắt duy trì bao lâu là điều cần được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ càng.

Tạo bọng mắt duy trì bao lâu?

Ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới các bệnh viện thẩm mỹ yêu cầu tạo bọng mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo bọng mắt sẽ được thực hiện bằng một trong hai giải pháp sau tùy vào sự lựa chọn của khách hàng là: cắt khâu tạo hình và tiêm filler tạo hình.

Tạo bọng mắt duy trì bao lâu? (1)

Tạo bọng mắt duy trì bao lâu?

Cắt khâu tạo hình

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt dưới, thực hiện khâu vết khâu nhỏ để tạo hình bọng mắt dưới. Dùng chỉ khâu là phương pháp mới và được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Tiêm filler tạo hình

Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Sau khi xác định chính xác bọng mỡ mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự nhiên được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính mình để tiêm lên mắt.

Do phần chất béo này được lấy trực tiếp từ cơ thể người nên sẽ hấp thu dần dần. Chính vì vậy, các bọng này thường sẽ tồn tại trong khoảng 2 năm, khi đó khách hàng có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để tiêm bổ xung.

Tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn sẽ vô cùng an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi kỹ thuật tạo bọng mắt ở đây có nhiều ưu điểm vượt trội. Tay nghề của ê kíp thực hiện, hệ thống máy móc hỗ trợ, vô trùng phòng khám chất lượng cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để khâu tạo hình bọng mắt dưới nên hầu như không nhìn thấy vết khâu sau tiểu phẫu nhờ đó mà bọng mắt dưới mới được tạo đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Thực hiện tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1 giờ đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như lo lắng về đôi mắt sưng bầm.

Tạo bọng mắt duy trì bao lâu? (2)

Tư vấn tạo bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật tạo bọng mắt dưới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu giúp chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện, mang lại cho bạn một bọng mắt dưới đẹp tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đưa vào thực hiện phẫu thuật tạo bọng mắt. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại qua số Hotline để được tư vấn đầy đủ về phương pháp làm đẹp độc đáo này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899