Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn – Tại sao không?

Tạo bọng mắt đẹp đang là trào lưu thẩm mỹ của các cô nàng diễn viên xứ sở kim chi. Nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn sở hữu đôi mắt với phần bọng mắt nơi mí dưới nay không còn quá khó khăn nữa. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thuật tạo bọng mắt đẹp thành công.

Phương pháp tạo bọng mắt đẹp hiện nay

Tạo bọng mắt đẹp là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng. Việc sở hữu bọng mắt đẹp để lại ấn tượng cho người đối diện mỗi khi bạn cười. Hiện nay có 2 cách tạo bọng mắt đẹp đang được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn tại sao không (1)

Tạo bọng mắt đẹp đang trở thành trào lưu được giới sao Hàn ưa chuộng

Cắt khâu tạo hình bọng mắt dưới: Bác sĩ rạch một đường rất mảnh sát ngay mép dưới mí mắt dưới, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo hình bọng mắt. Dùng chỉ khâu được đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên và duy trì dài lâu.

Tiêm chất làm đầy tạo bọng mắt: Bác sĩ sử dụng chất làm đầy filler hoặc lấy mỡ tự thân từ các mô mỡ của cơ thể như ở đùi, bụng, không qua xử lý để tách các mô mỡ tốt nhất để bơm lên mắt.

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn tại sao không (2)

Tiêm chất làm đầy tạo bọng mắt

Đây là phương pháp không sưng bầm, không lộ vết khâu sau khi thực hiện. Cũng tương tự như kỹ thuật cắt mí hàn quốc, các bác sĩ đã sử dụng các thiết bị chống sưng, chống viêm và giảm đau giúp khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Việc tạo bọng mắt dưới khác với quầng thâm mang lại đôi mắt biết cười với phần da căng phồng chứa chất béo ở mí dưới. Bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo hình bọng mắt dưới nên không nhìn thấy vết khâu nhờ đó mà bọng mắt dưới trông đẹp tự nhiên, hài hòa với đặc điểm tổng quát khuôn mặt.

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn – tại sao không?

Việc các sao Hàn tìm tới phương pháp tạo bọng mắt đẹp ngày càng nhiều. Thực tế, việc tạo bọng mắt ngay mí dưới để lại ấn tượng rất nhiều trong lòng các fan hâm mộ. Chính những bọng mắt ấy giúp cho các sao Hàn có những ưu điểm ở sắc đẹp và tài năng diễn xuất.

Diễn viên Shin Min Ah

Cô nàng Shin Min Ah nổi lên nhờ vai diễn Guimiho. Cô liên tục xuất hiện trong nhiều tạp chí về người đẹp ở xứ sở kim chi với phần bọng mắt to ngay mí dưới mắt. Ngay cả ở những sự kiện lớn hay họp báo, người đẹp Shin Min Ah luôn xuất hiện với phần bọng mắt to mà không cần trang điểm. Bọng mắt dưới chính là điểm nhấn của Shin Min Ah cộng với gương mặt đầy cá tính và đôi mắt biết cười tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt của người đẹp.

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn tại sao không (3)

Shin Min Ah với phần bọng mắt to để lại ấn tượng trong lòng các fan

Diễn viên, ca sĩ Goo Hye Sun

Goo Hye Sun là nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc, được biết với vai diễn xuất sắc Nàng Cỏ trong bộ phim truyền hình Boys Over Flower. Người đẹp sở hữu đôi mắt có phần bọng mắt lớn. Chính vì điều đặc biệt này mà bản thân cô luôn được mọi người yêu thích với mắt cười cực kỳ thân thiện mỗi khi cười. Phần bọng mắt to tạo cho cô sự thành công liên tiếp trong các vai diễn kể cả lúc âu buồn hay vui tươi.

Tạo bọng mắt đẹp như thần tượng của bạn tại sao không (4)

Goo Hye Sun ấn tượng với bọng mắt to đẹp mỗi khi cười

Tạo bọng mắt đẹp chính là phương pháp thẩm mỹ độc đáo, đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Đây là công nghệ giúp bạn sở hữu đôi mắt với phần bọng mắt to, đôi mắt biết cười và để lại ấn tượng cho người đối diện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899