Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tạm biệt những mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình

Mắt lươn đối với người phụ nữ trong nhân tướng học không phải quý tướng. Phụ nữ mắt lươn thường bị đánh giá là có tính cách đa tình, lẳng lơ, thiếu đứng đắn. Những mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình sẽ được hóa giải nhờ phương pháp thẩm mỹ mắt to từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình

Những người có mắ lươn đặc biệt là chị em phụ nữ mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình bởi trong ca dao Việt Nam có câu thể hiện quan điểm về mắt lươn như sau:

“Người nào tí hí mắt lươn,

Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

Tạm biệt những mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình (1)

Mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình

Như vậy, dân gian xưa cho rằng phụ nữ mắt lươn có đuôi mắt hơi nhỏ và xếch khi nhìn thường không nhìn trực diện và hay liếc, đảo mắt đưa tình với đàn ông. Do vậy, khi mắc phải nhược điểm này, chị em luôn cảm thấy mặc cảm tự ti dù bản thân không hề có tính cách như vậy.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết mắt lươn có thể sửa được bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật này là giải pháp thẩm mỹ vừa tạo hai mí vừa loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt ngoài, mắt trong. Đồng thời lấy đi da chùng và mỡ thừa để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hơn với tỉ lệ cân đối hài hòa.

Chị em sẽ thấy mắt mình to tròn và cân đối không còn mặc cảm mắt lươn mang tiếng đa tình. Nhờ đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ, không quá to cũng góp phần làm cho gương mặt  trở nên trẻ trung hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tạm biệt mặc cảm vì mắt lươn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to khắc phục khuyết điểm mắt lươn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện nay được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cao.

Thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là giải pháp thẩm mỹ toàn diện về vùng mắt bao gồm:

– Cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí,

– Tạo mắt 2 mí; mở rộng góc mắt trong, ngoài;…

Độ mở rộng góc mắt là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẵn có của khách hàng như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên, khoảng cách giữa hai mắt rộng hay hẹp,… Phương pháp này còn có ưu điểm là thực hiện không đau, không để lại sẹo mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ rất cao.

Tạm biệt những mặc cảm vì mắt lươn mang tiếng đa tình (2)

Thẩm mỹ mắt to Hàn quốc là giải pháp thẩm mỹ toàn diện về vùng mắt bao gồm: cắt mí mắt để thu ngắn cơ nâng mí; tạo mắt 2 mí; mở rộng góc mắt trong, ngoài;…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tại đây luôn đảm bảo cho các khách hàng an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được. Công nghệ thẩm mỹ mắt không gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899