Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tại sao cấy chỉ treo được cung mày?

Treo cung mày hiện được các chị em lựa chọn thực hiện nhằm mục đích kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào thực hiện dịch vụ làm đẹp cho chân mày bằng phương pháp cấy chỉ. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho biết tại sao cấy chỉ treo được cung mày.

Hiện nay có 2 kỹ thuật treo cung mày là phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh chân mày về vị trí thích hợp, hài hòa và cân đối với thẩm mỹ chung của gương mặt và cấy chỉ để treo cung mày. Tại sao cấy chỉ treo được cung mày?

Tại sao cấy chỉ treo được cung mày? (1)

Tại sao cấy chỉ treo được cung mày?

Tại sao cấy chỉ treo được cung mày?

Cấy chỉ treo cung mày mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp như: chân mày bị chùng nhão, chảy xệ thiếu thẩm mỹ, chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực hay bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Cấy chỉ treo được cung mày là nhờ vào kỹ thuật luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để treo chân mày, đồng thời thực hiện căng da vùng trán và chỉnh hình lại dáng chân mày cho hài hòa với gương mặt.

Mạng lưới chỉ này đóng vai trò kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da quanh mắt rạng rỡ khỏe mạnh, căng mượt, săn chắc.

Phương pháp thẩm mỹ cung mày này phù hợp với những khách hàng có chân mày bị chảy xệ ở mức ít hoặc trung bình và trường hợp sụp mí nhẹ, có ít da chùng quanh mắt và trán.

Cấy chỉ treo cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ treo cung mày bằng chỉ, tạo mắt hai mí không phẫu thuật chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đạt được những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời:

– Cung mày nâng cao, dáng mày được điều chỉnh cho phù hợp với gương mặt;

– Khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa mắt, lấy lại nét tươi trẻ và săn chắc;

– Không cần phẫu thuật, không cắt rạch bóc tách;

– Thực hiện bằng gây tê nên không đau đớn hay khó chịu;

– Công nghệ hiện đại không xâm lấn, không để lại sẹo;

– Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

Tại sao cấy chỉ treo được cung mày? (2)

Treo chân mày cấy chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu

Bệnh viện luôn chú trọng tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ. Những thông tin này có thể sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ tại sao cấy chỉ treo được cung mày.

Treo chân mày cấy chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được sự hài lòng cao khi thực hiện, sớm sở hữu hàng chân mày cân đối, thu hút như mong đợi. Chúc bạn luôn sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899