Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tác hại của mắt lác không dừng lại ở mặt thẩm mỹ

Tác hại của mắt lác không chỉ dừng lại ở mặt thẩm mỹ mà còn làm cho tầm nhìn hạn chế. Do đó việc điều trị mắt lác kịp thời sẽ giúp bạn có được đôi mắt hài hòa và từ đó thị lực cũng được cải thiện tốt hơn.

Tác hại của mắt lác

Bên cạnh lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu thì tác hại của mắt lác thế nào cũng là chủ đề có nhiều bàn luận nhất trên các diễn đàn. Hiện tượng mắt lác là khi nhìn vào một điểm nhìn, một bên mắt lệch đi so với mắt kia.

Tác hại của mắt lác không dừng lại ở mặt thẩm mỹ (1)

Mắt lác làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt

Tình trạng mắt lác xảy ra khi mắt thiếu hợp thị, trục thị giác của mắt bị lệch và không tụ cùng với mắt bên kia ở cùng một điểm nhìn. Khuyết điểm này không chỉ làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm cản trở sự phát triển của thị lực.

Theo nghiên cứu của chuyên gia, mắt lác sẽ làm cho người bệnh mất khả năng nhìn bằng hai mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

Cách chữa mắt lác hiệu quả

Nhiều người quan niệm rằng đã là mắt lác thì không thể chữa được. Tuy nhiên nếu phát hiện và điều trị kịp thời thì tình trạng này có thể khỏi.

Tác hại của mắt lác không dừng lại ở mặt thẩm mỹ (2)

Mắc lác có thể chữa khỏi nếu điều trị kịp thời

Tuỳ thuộc vào tình trạng mắt và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chọn ra phương pháp điều trị phù hợp để giúp mang lại kết quả tốt hơn. Hiện này có một số cách chữa mắt lác như sau:

–    Điều trị chỉnh thị sẽ mang lại hiệu quả tối ưu trong trường hợp mắt lác ở một hoặc cả 2 mắt.

–    Điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu: bác sĩ sẽ đo kiểm tra và đánh giá mức độ lác, sau đó lựa chọn phẫu thuật nhằm đưa đôi mắt trở lại hài hòa, cân đối với gương mặt.

–    Điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt được tiến hành sau phẫu thuật. Sau khi kết thúc, người bệnh sẽ được tập những bài tập phục hồi thị giác của 2 mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mắt lác giả là gì?

Hiện tượng mắt lác xảy ra ở một số người, tuy nhiên một vài trường hợp chưa phân biệt mắt lác giả và mắt lác. Do đó cách điều trị cũng sẽ khác nhau. Mắt lác giả là tình trạng nếp mí góc trong hạ thấp xuống che đi phần tròng trắng của đôi mắt giống như mắt lác trong. Trường hợp này thường xuất hiện ở người sở hữu mắt một mí.

Tác hại của mắt lác không dừng lại ở mặt thẩm mỹ (3)

Bấm mí giúp khắc phục mắt lác giả

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản không cần cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nếp, to tròn, cuốn hút.

Phương pháp này được áp dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn nên an toàn, hiệu quả. Thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản bấm mí mắt giúp mang đến đôi mắt đẹp hài hòa, tự nhiên.

Tác hại của mắt lác rất nguy hiểm. Song với mắt lác giả bạn có thể lựa chọn bấm mí. Kỹ thuật này không phải là phẫu thuật nên không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo hoặc bất cứ tổn thương nào cho mắt. Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì ổn định, lâu dài.

Quan trọng hơn hết là bạn phải tìm cho mình địa chỉ chuyên khoa về mắt uy tín để kiếm tra và tư vấn cụ thể. Một nơi với đội ngũ bác sĩ giỏi, chế độ hậu phẫu chu đáo và cơ sở vật chất hiện đại là nơi bạn nên cân nhắc. Điều này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899