Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây?

Chào bác sĩ tư vấn! Em muốn hỏi: Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào? Vì em là một người sống nội tâm, hay khóc khi có chuyện buồn hay khi xem những bộ phim tình cảm, vì vậy em thường có cảm giác mắt sụp mí sau nhiều ngày. Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Minh Duyên – 22 tuổi, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Duyên!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào?

Đối với trường hợp sụp mí vì khóc của bạn Minh Duyên chúng tôi chia sẻ cho bạn một số mẹo hay có thể khắc phục được tình trạng này như sau:

Sử dụng túi lọc trà 

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây? 1

Sử dụng túi lọc trà

Sử dụng túi lọc trà đã qua sử dụng, sau đó ngâm trong nước nóng tầm 5 phút. Sau đó, bạn lấy ra để nguội một chút rồi đắp lên vùng mắt sụp mí. Nằm thư giãn trong vòng khoảng 5 – 10 phút, sau đó rửa mặt lại bằng nước sạch. Cách này rất đơn giản, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện.

Sử dụng dưa leo

Dưa leo được nhiều chị em sử dụng trong việc làm đẹp. Sử dụng dưa leo để khắc phục sụp mí được các chuyên gia đánh giá là một mẹo hay và được nhiều người thực hiện.

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây? 2

Dưa leo xay nhuyễn

Rất đơn giản, bạn xay nhuyễn dưa leo sau đó chắt lấy phần nước cốt. Sử dụng bông gòn thấm lấy phần nước rồi đắp lên vùng mắt tầm 10 – 15 phút. Cuối cùng, rửa mặt lại bằng nước sạch.

Sử dụng kem dưỡng Vaseline

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây? 2

Sử dụng kem dưỡng Vaseline

Kem dưỡng ẩm Vaseline có rất nhiều công dụng như: chống da khô nứt nẻ, dưỡng ẩm cho môi, dưỡng dài mi,… Bên cạnh đó, đây cũng là một loại mỹ phẩm rất hiệu quả trong việc trị sụp mí vì khóc. Sử dụng một lượng vừa đủ bôi lên vùng mí mắt sụp, sau đó massage nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng trước khi đi ngủ.

Sử dụng lòng trắng trứng 

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây? 3

Sử dụng lòng trắng trứng gà

Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng bôi trực tiếp lên vùng mắt sụp mí, rồi đợi vài phút để khô. Sau đó, dùng nước ấm để rửa lại vùng mí mắt. Thực hiện đều đặn sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Những mẹo thẩm mỹ trên tuy đơn giản dễ thực hiện nhưng bạn cần phải mất nhiều thời gian để thực hiện. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt, đây được xem là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm sụp mí.

Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào đây? 5

Bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục khuyết điểm sụp mí

Bấm mí mắt được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục, đồng thời luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được nếp mí vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt. Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một quá trình bấm mí.

Vì vậy, nếu những mẹo trên không thể khắc phục được khuyết điểm sụp mí thì bạn Minh Duyên có thể lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt để lấy lại được vẻ đẹp cho đôi mắt.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Sụp mí vì khóc khắc phục như thế nào? của bạn Minh Duyên. Mọi thắc mắc khác khách hàng có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899