Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?

Chào bác sĩ. Khuyết điểm sụp mí mắt bẩm sinh khiến khuôn mặt của em mất sự cân đối, hài hòa. Em được biết đến phương pháp cắt mí và nhấn mí đều có thể khắc phục khuyết điểm sụp mí. Vậy bác sĩ cho em hỏi “Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?” Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Mỹ Linh – 24 tuổi, Quận Gò Vấp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời!

Chào bạn Mỹ Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dịch vụ thẩm mỹ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim. Câu hỏi “Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?” của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Sụp mí mắt là như thế nào?

Sụp mí là hiện tượng mí mắt không có nếp gấp, mắt có xu hướng sa sụp xuống. Tình trạng này làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, một số trường hợp nặng có thể ảnh hưởng đến thị lực. Nhiều bạn phải tốn nhiều thời gian make up để che đi khuyết điểm này bằng những sản phẩm như chỉ kích mí, keo tạo mí. Tuy nhiên, cách khắc phục này chỉ duy trì trong một thời gian ngắn và có thể gây ra một số biến chứng khác cho mắt.

Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí? 1

Khuyết điểm sụp mí khiến khuôn mặt của bạn kém sắc

Cắt mí, nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả. Những dịch vụ này đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay, với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?

Vấn đề “Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?” của bạn Mỹ Linh sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Trường hợp sụp mí nhẹ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn, thị lực của bạn mà chỉ mất sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt. Khuyết điểm này bạn nên lựa chọn dịch vụ nhấn mí để khắc phục khuyết điểm trên là hợp lý nhất.

Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí? 2

Sụp mí nhẹ lựa chọn phương pháp nhấn mí là phù hợp nhất

Khác với cắt mí thì nhấn mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng chạm đến dao kéo nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật và dụng cụ nhấn mí chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới thông qua kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo được nếp mí mềm mại cho mắt.

Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí? 3

Mô phỏng cách thực hiện nhấn mí công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bạn có thể ra về trong ngày. Chính những ưu điểm vượt trội này, nên dịch vụ nhấn mí được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt nhất là giới trẻ.

Trường hợp nào nên thực hiện nhấn mí?

Nhấn mí không phẫu thuật, không rạch mổ nên có tính an toàn cao. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng sau:

– Khách hàng nam và nữ có độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.

– Những ai không may sở hữu đôi mắt ti hí, mắt sụp mí muốn được khắc phục.

– Những người sở hữu đôi mắt không đều nhau, bên có mí bên không.

– Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, nhấn mí chống chỉ định với một số trường hợp sau:

– Trường hợp mí mắt có nhiều mỡ, da chùng không nên lựa chọn dịch vụ này.

– Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú không được tiến hành thẩm mỹ.

– Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng không được nhấn mí.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc “Sụp mí nhẹ nên nhấn mí hay cắt mí?” của bạn Mỹ Linh. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp và dễ thương!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899