Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì

Sụp mí mắt voz là gì có thể bạn đã nghe đến hoặc đang mắc phải tình trạng này nhưng chưa được giải đáp cũng như tìm được phương pháp điều trị thích hợp. Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì qua những thông tin dưới đây. 

Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì

Sụp mí mắt voz là khi mí bị sụp nặng mắt không mở lớn được, mí mắt che mất một phần con ngươi. Lông mi có xu hướng hướng xuống dưới, mắt bị mất nếp gấp mi trên. Muốn biết mắt mình có bị sụp mí voz không, chúng ta có thể thử lật mi lên, mi không tự quay về vị trí chính là biểu hiện cho việc sụp mí do cơ nâng mi đã yếu hay không còn hoạt động. Các dấu hiệu chứng tỏ sụp mi nặng gồm:

Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì (1)

Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì

– Lông mi hướng xuống dưới

– Mất nếp gấp mi trên

– Co rút cơ trán biểu thị bằng rướn lông mày

– Ngửa cổ ra sau

– Giảm thị lực

– Thử nghiệm lật mi, nếu mi trên luôn ở tư thế đã bị lật chứng tỏ cơ nâng mi yếu hay không còn hoạt động.

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do sự thay đổi tổ chức dưới da và xương khiến cho da bị nhão. Thêm vào đó là tác dụng của trọng lực vào những phần gồ lên của xương mặt. Các cơ mí mắt trên liên kết sẽ lỏng lẻo và sụp xuống, rõ nhất là 1/3 phía ngoài.

Chữa sụp mí mắt voz có được không?

Sụp mí mắt voz ngày nay bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có thể chữa được nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Chữa sụp mí mắt voz cần cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, ngoài khâu này, bác sĩ còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Một số phương pháp gồm:

Phẫu thuật nâng cung mày

Phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời với việc đó, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ, làm cho mắt trở lại hình thái ban đầu. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt

Cải thiện tình trạng sụp mi bằng cách cắt theo đường nếp mi, bỏ bớt phần da, mỡ thừa ở mi mắt (đối với người có sẵn mắt 2 mí) hoặc theo đường mi được tạo mới (đối với trường hợp mắt 1 mí).

Nâng cung mày nội soi

Nâng phần chân cung mày cao lên bằng phương pháp nội soi, không cần cắt da, phần da chùng mi trên sẽ được nâng lên theo, làm cho mi mắt không còn sụp nữa.

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi nên khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên không để lại sẹo và có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về hình dạng ban đầu. Thời gian bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật khoảng 15 phút.

Cùng tìm hiểu bệnh lý sụp mí mắt voz là gì (2)

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc

Để khắc phục chứng sụp mí mắt voz cần dưỡng da, nhất là vùng da mắt cẩn thận để giữ được khóe mắt trẻ lâu như khi ra nắng nên thoa kem chống nắng, tránh dụi mắt vì có thể làm da nhăn và xệ xuống. Ngủ đủ giấc vì mất ngủ một đêm là sáng hôm sau da mí mắt có thể bị thâm quầng đồng thời tránh các tâm trạng bị căng thẳng hay mệt mỏi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899