Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt không?

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt hay không thưa bác sĩ? Đây là khiếm khuyết trên gương mặt tôi từ khi sinh ra nên bản thân đang rất đau đầu suy nghĩ cũng như tìm ra một phương án thích hợp để cải thiện nó. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Xuân Diệu – Quảng Nam)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt hai mí không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt không?

Sụp mí mắt một bên là tình trạng chỉ xảy ra một bên, bên còn lại bình thường. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như sụp mí bẩm sinh, sụp mí do tuổi tác hay tai nạn nhưng nhìn chung nó đều khiến gương mặt bị mất thẩm mỹ và nặng hơn là che đi tầm nhìn.

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt không? (1)

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt không là câu hỏi của nhiều người.

Theo như bạn nói thì tình trạng này do bẩm sinh vì vậy hãy đến một cơ sở thẩm mỹ gần nhất để bác sĩ tư vấn và có phương pháp điều trị kịp thời.

Ưu điểm công nghệ cắt mắt là gì?

Mang lại đôi mắt trẻ trung, cân xứng hai bên

Sau khi thực hiện xong công nghệ cắt mí mắt bạn sẽ có nếp mí rạng ngời, hài hòa với gương mặt của bản thân.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Cắt mí mắt là công nghệ không quá phức tạp và chỉ được thực hiện trong thời gian từ 30 đến 45 phút. Sau đó, khách hàng có thể ra về mà không cần điều trị tiếp tại bệnh viện.

Sụp mí mắt một bên có nên cắt mắt không? (2)

Đôi mắt rạng ngời sau khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ

Không đau đớn và không để lại sẹo

Trước khi bước vào thao tác chính đó là cắt mí mắt thì bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt mang đến cảm giác nhẹ nhàng và không đau đớn cho bạn. Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ khéo léo đóng vết thương nên sẽ không có dấu hiệu thẩm mỹ trên gương mặt. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn không ảnh hưởng thị lực và giác mạc của bạn.

Cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to có an toàn không? Đây là phương pháp an toàn và không gây tổn thương gì cho thị lực sau này. Tuy nhiên nếu không lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp thì những vấn đề di chứng, biến chứng có thể xảy ra.

Nên thực hiện thẩm mỹ ở đâu?

Có lẽ, đây là một trong những vấn đề của chị em khi bước vào giai đoạn làm đẹp. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thẩm mỹ mọc lên, việc này khiến chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi khi suy nghĩ. Vậy tại sao bạn không đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ được nhiều người đánh giá cao trên các diễn đàn thẩm mỹ.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trong 15 năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện 10.000 ca thẩm mỹ khác nhau. Tự hào là điểm đến tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp.
Không chỉ vậy, hệ thống cơ sở máy móc, vật chất tại đây chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn Xuân Diệu đã có thêm những thông tin cần thiết. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp không còn là vấn đề khiến bạn suy nghĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899