Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo?

Nhiều người có dáng mắt xếch thấy rằng đây là một khuyết điểm và muốn tìm phương pháp chỉnh sửa, tuy nhiên họ lại lo việc can thiệp bằng thẩm mỹ có thể để lại sẹo trên gương mặt. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho biết sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo.

Sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo?

Đôi mắt xếch vốn không được đánh giá cao trong thẩm mỹ vì dáng mắt này dữ, không được cân đối và kém đẹp. Chính vì vậy, nhiều người mang đặc điểm mắt này luôn tìm cách để khắc phục và che giấu khuyết điểm này.

Sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo? (1)

Sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo?

Mắt xếch có thể khắc phục được bằng biện pháp trang điểm nhằm che mờ khuyết điểm, đánh lừa thị giác của người đối diện. Trên thực tế, make-up chỉ đem lại hiệu quả tạm thời và nó không thực sự phù hợp với tất cả mọi người.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc giúp khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt mắt bị xếch, tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Vấn đề nhiều bạn muốn chỉnh hình mắt xếch bằng phẫu thuật luôn lưu ý là sửa xong có để lại sẹo không.

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết phẫu thuật cắt mắt to tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với một quy trình hiện đại theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Cắt mắt to sửa mắt xếch không để lại sẹo

Khách hàng cắt mắt to sửa mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào. Từ đây, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

Sửa mắt xếch đòi hỏi kỹ thuật điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa, cắt góc mắt chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Đường khâu chỉ do bác sĩ có kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sẽ cho bạn một đường khâu chỉ hết sức tinh tế, không để lại dấu vết can thiệp của dao kéo.

Sửa mắt xếch bằng cách nào không để lại sẹo? (2)

Cắt mắt to sửa mắt xếch không để lại sẹo

Khi áp dụng giải pháp cắt mắt to để khắc phục mắt xếch, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp đôi mắt dài lâu, nên bạn không cần lo lắng mắt sẽ bị bé hay xếch ngược trở lại. Ngoài ra, phương pháp này còn được mọi người ưa chuộng bởi độ an toàn cao.

Kết thúc ca phẫu thuật sửa mắt xếch, phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp khách hàng có thể tự ra về ngay mà không cần phải lưu trú lại. Để mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên như ý muốn thì bạn nên tuân thủ theo tất cả những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ và có chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý.

Những tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về phương pháp phẫu thuật cắt mắt to sửa mắt xếch không để lại sẹo sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899