Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự thành công của treo cung chân mày

Chỉ sau 1 thời gian ngắn được áp dụng tại Việt Nam, phương pháp treo cung chân mày nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và hài lòng của đông đảo chị em. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của thẩm mỹ treo cung chân mày?

Treo cung chân mày là gì?

Treo cung chân mày là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng da thừa khiến chân mày bị chùng xuống, giúp lấy lại nét thanh thoát cho chân mày đồng thời cải thiện thị lực. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng chỉ hoặc phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh treo lên vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Điều gì làm nên sự thành công của treo cung chân mày? (1)

Quy trình treo cung chân mày với các bước đơn giản, nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút

Đối tượng phù hợp với treo cung chân mày

– Nam hoặc nữ có mắt nhiều da chùng, mỡ thừa.

– Người có chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên.

– Người muốn có đôi chân mày thanh thoát, tươi trẻ.

Treo cung chân mày và những điều chưa biết

Mang lại đôi chân mày đẹp tự nhiên

Sau khi phẫu thuật treo cung chân mày, phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt sẽ được lấy đi. Mắt bạn không còn cảm giác nặng nề khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày. Sau khi đã hoàn thành phẫu thuật, vùng da này sẽ được căng ra, nếp nhăn hoàn toàn biến mất, gương mặt tươi trẻ và bộc lộ được vẻ đẹp vốn có của mi mắt. Ngoài ra còn có thể loại bỏ phần xăm cung mày cũ xấu, mờ hoặc bị hỏng.

Điều gì làm nên sự thành công của treo cung chân mày? (2)

Đôi chân mày đẹp tự nhiên và thanh thoát sau khi tiến hành treo cung chân mày

Một ưu điểm đặc biệt của phương pháp này là đa dạng trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt, treo cung chân mày có thể kết hợp với các thao tác khác như xóa nhăn đuôi mắt, loại bỏ da và mỡ thừa… để tạo nét đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

An toàn, nhanh chóng

Treo cung chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời không xâm lấn hay cắt da nhiều nhiều nên không nguy hiểm, không có ảnh hưởng đến thị lực. Với phương pháp này, thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút.

Không gây đau đớn, cải thiện thị lực

Trước khi tiến hành phẫu thuật treo cung chân mày, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Ngược lại, nhờ việc loại bỏ tình trạng da dư và mỡ thừa trên mí mắt nên khắc phục đáng kể tình trạng sụp mí mắt, cải thiện thị lực.

Điều gì làm nên sự thành công của treo cung chân mày? (3)

Đến với phương pháp treo cung chân mày bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân mày đẹp và tươi trẻ

Không cần nằm viện

Phẫu thuật xong khách hàng có thể tự về nhà ngay trong ngày. Thời gian phục hồi cho phẫu thuật này là từ 7 – 10 ngày.

Kết quả ổn định, duy trì lâu dài

Treo cung chân mày là tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, quy trình tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên mang lại kết quả ổn định và duy trì trong thời gian dài.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp tận hưởng được mọi ưu điểm vượt trội mà phương pháp treo cung chân mày có thể mang lại. Ngoài ra sau khi phẫu thuật bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và chăm sóc chân mày để nhanh chóng có được đôi chân mày đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899