Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu mắt to tròn bằng thủ thuật tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt là một trong những thủ thuật tạo mắt to tròn được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng. Hiện nay, phương pháp này được ứng dụng khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.Công nghệ tạo hình khóe mắt ra đời là một giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, linh hoạt. Phương pháp thẩm mỹ này đang trở thành “cơn sốt” trong xu thế làm đẹp của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Như thế nào là tạo hình khóa mắt?

Tạo hình khóe mắt (tạo khóe mắt) là công nghệ thẩm mỹ nhằm tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời khắc phục các nhược điểm về mắt như: mắt một mí, mí lót, hai mí không đồng nhau. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp được khách hàng cũng như như giới chuyên gia trong ngành đánh giá khá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Sở hữu mắt to tròn bằng thủ thuật tạo hình khóe mắt 1

Tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Tạo hình khóe mắt bao gồm hai dạng là: tạo hình khóe mắt trong và tạo hình khóe mắt ngoài. Thủ thuật này được thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến chức năng thị lực. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên lựa chọn phương pháp tạo khóe mắt trong hay ngoài thích hợp. Và mỗi gói dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có giá tiền tương xứng. Mức chi phí này cũng khá thích hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng về cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Quy trình tạo hình khóe mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình tạo hình khóe mắt được diễn ra theo trình tự 5 bước cơ bản trong phòng mổ được vô trình kỹ nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng.

+ Khám và tư vấn: Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt hiện tại của khách hàng rồi tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp.

+ Sát khuẩn và xác định tỉ lệ mở rộng khóe mắt: Để bảo đảm an toàn cho cả quá trình thẩm mỹ, các chuyên gia tiến hành sát khuẩn kỹ rồi đo vẽ tỉ lệ mở rộng khóe mắt.

+ Gây tê: Nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng, các chuyên gia sẽ gây tê vùng mắt bằng một mũi tiêm.

+ Tiến hành tạo hình khóe mắt: Dựa vào tỉ lệ cần mở rộng khóe mắt, bác sĩ thực hiện cắt da thừa, kéo dài mí mắt và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là bước tạo hình khóe mắt cho bạn để giúp đôi mắt to tròn lên theo chiều dài, chiều ngang và cả chiều sâu.

+ Chăm sóc hậu phẫu: Kết thúc quá trình, bạn có thể ra về, chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Sở hữu mắt to tròn bằng thủ thuật tạo hình khóe mắt 2

Quy trình tạo khóe mắt được bác sĩ thực hiện theo quy trình các bước cơ bản

Ưu điểm của tạo hình khóe mắt

So với các kỹ thuật trước đây, phương pháp tạo hình khóe mắt hiện nay có những bước tiến đáng kể trong quá trình thẩm mỹ. Dưới đây là một số ưu điểm vượt bậc của dịch vụ tạo hình khóe mắt công nghệ Hàn Quốc:

+ Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

+ Độ an toàn cao, không gây cảm giác đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Khoảng cách hai mắt theo đúng tỉ lệ chuẩn. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sở hữu mắt to tròn bằng thủ thuật tạo hình khóe mắt 3

Sự khác biệt sau khi thực hiện thẩm mỹ tạo hình khóe mắt

+ Khắc phục hiệu quả nhược điểm về mắt một mí, mắt nhỏ hẹp đồng thời mở rộng tầm nhìn.

+ Không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tạo hình khóe mắt giúp bạn dễ dàng sở hữu được đôi mắt to tròn mà không gây nguy hiểm đến mắt. Tuy nhiên, để thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện an toàn, chất lượng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899